Tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

423 lượt xem

Ứng dụng học tiếng Anh dần trở thành công cụ hiện đại và hữu ích giúp trẻ phát triển toàn diện. App ngoại ngữ cung cấp cho trẻ những phương pháp học tập hoàn toàn mới để trẻ được tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên và không nhàm chán. Các bậc phụ huynh nên tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí để bé có cơ hội làm quen với ngoại ngữ nhiều hơn.

1. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho bé nên đảm bảo các tiêu chí gì?

Liệu phần mềm học từ vựng có thực sự hữu ích cho các bé không? Bé sẽ học được gì thông qua các app tiếng Anh này? Đó là những điều mà nhiều bố mẹ lo lắng khi cho bé học ngoại ngữ trên ứng dụng online. Do đó, phần mềm học từ vựng cho trẻ cần đảm bảo một số tiêu chí nhất định:

1.1. Lộ trình và giáo trình chuẩn xác

Bố mẹ nên lựa chọn tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh có lộ trình bài học được sắp xếp khoa học. Các bài học nên được phân bổ từ dễ đến khó để trẻ được tiếp cận tiếng Anh dần dần. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu giáo trình bài giảng của phần mềm được biên soạn bởi đơn vị nào, mức độ uy tín ra sao; nội dung bài học có chất lượng hay không.

1.2. Sử dụng nhiều phương pháp học tập

Trẻ em thường có tính cách hiếu động, do đó với cách học tiếng Anh truyền thống thì bé khó có thể tập trung. Nếu sử dụng nhiều phương pháp hấp dẫn, truyền tải kiến thức ngoại ngữ qua các câu chuyện hoạt hình, bài hát và trò chơi, chắc chắn bé sẽ ham học hơn. 

Ngoài ra, mỗi hình thức học tập sẽ rèn luyện cho trẻ một kỹ năng khác nhau. Chính vì thế, khi kết hợp nhiều phương pháp sẽ giúp trình học tiếng Anh của bé được phát triển toàn diện.

Kết hợp nhiều hình thức học tập giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện hơn
Kết hợp nhiều hình thức học tập giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện hơn

1.3. Sử dụng giọng đọc tiếng Anh chuẩn bản xứ

Để bé nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ thì bắt buộc audio trên phần mềm tiếng Anh phải chất lượng. Sử dụng phần mềm phát âm chuẩn ngay từ đầu, bé sẽ tránh được những sai lệch không đáng có về sau. Hiện nay, một số ứng dụng trang bị công nghệ nhận diện giọng nói có thể giúp bé sửa lỗi phát âm sai. Do đó, bố mẹ nên download phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí có tính năng này để trẻ được trải nghiệm hiệu quả nhất.

1.4. Không thu phí

Đối với những bé không có điều kiện học tập ở các trung tâm tiếng Anh thì phần mềm miễn phí sẽ là lựa chọn tốt nhất. Một số ứng dụng free hiện nay có chất lượng rất tốt, không khác gì bản trả phí nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

2. Tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí cho bé

Các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí sau đây để giúp bé thành thạo tiếng Anh hơn trong tương lai:

2.1. Babilala

Babilala trở thành phần mềm học tiếng Anh số 1 Đông Nam Á với hơn 6,5 triệu học viên nhí đang theo học. Đây là ứng dụng hữu ích dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi.

Với nhiều hoạt động vui nhộn, Babilala giúp bé tiếp cận tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được tham gia vào hàng ngàn trò chơi tương tác, làm quen với ngoại ngữ qua hàng trăm bài hát thiếu nhi,… Chương trình học hấp dẫn trên phần mềm Babilala tạo cho bé sự thoải mái khi rèn luyện tiếng Anh, đồng thời giúp bé tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ứng dụng Babilala giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ
Ứng dụng Babilala giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Link tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí – Babilala:

2.2. English Flashcards

English Flashcards là một ứng dụng không thể bỏ qua khi muốn trau dồi từ vựng cho con trẻ. Bé được học tiếng Anh thông qua những hình ảnh minh họa sắc nét với màu sắc tươi sáng. Với cách học trực quan như vậy, não bộ của bé sẽ ghi nhớ từ mới nhanh hơn. Ngoài ra với tính năng lặp từ thông minh, English Flashcards sẽ giúp trẻ nhớ từ vựng lâu hơn gấp 5 lần.

Link tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí – English Flashcards:

2.3. Lingokids

Lingokids là ứng dụng được xây dựng với bài học phù hợp cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi. Thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất là điều mà phần mềm này đang hướng đến. Bé sẽ được học từ vựng qua sách truyện, video bài giảng sinh động do chính giáo viên bản xứ dạy. Đến với ứng dụng này, bé sẽ được tiếp cận với hơn 3.000 từ mới thuộc 60 chủ đề. Đây là một app học từ vựng miễn phí mà bố mẹ nên cho bé sử dụng mỗi ngày.

Đến với Lingokids bé sẽ được tiếp cận hơn 3.000 từ vựng mới
Đến với Lingokids bé sẽ được tiếp cận hơn 3.000 từ vựng mới

Link tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí – Lingokids:

2.4. Kyna English

Giáo trình bài học của Kyna English được thiết lập dựa trên khung chương trình Cambridge nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng. Với lộ trình xây dựng bài bản, bé sẽ được phát triển tiếng Anh theo trình tự khoa học. Từ phát âm, từ vựng cho đến cấu trúc ngữ pháp và thực hành mẫu câu giao tiếp trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, với giọng đọc chuẩn bản xứ trên ứng dụng sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

Link tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí – Kyna English:

2.5. Memrise

Memrise cung cấp cho các bé kho bài giảng sinh động với nhiều chủ đề đa dạng. Chẳng hạn như động vật, gia đình, màu sắc, nghề nghiệp, du lịch, thời tiết,… Với các phương pháp học thông minh, ứng dụng này giúp trẻ học các từ và cụm từ gần gũi trong đời sống nhằm mục đích giúp bé ứng dụng kiến thức ngay sau khi học. Đến với Memrise, trẻ sẽ được học nhiều phong cách nói khác nhau của người bản ngữ. Từ đó, giúp bé hình thành ngôn ngữ một cách tự nhiên và thuần thục.

Memrise là ứng dụng tiếng Anh miễn phí phổ biến hiện nay
Memrise là ứng dụng tiếng Anh miễn phí phổ biến hiện nay

Link tải ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí – Memrise:

Trên đây là 5 ứng dụng học từ mới bổ ích cho trẻ em mà chúng tôi đã tổng hợp được. Bố mẹ nên tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay để bé hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chúc các học viên nhí đạt được thành tích học tập cao trên phần mềm rèn luyện ngoại ngữ!

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ