[Tải file PDF & Audio] 3 sách truyện tranh tiếng Anh cho bé từ 3 – 6 tuổi

2.958 lượt xem

Sách truyện tranh tiếng Anh cho bé được thực hiện bởi tác giả và nhà xuất bản nước ngoài như Mỹ hay các nước châu Âu. Với sự đa dạng về các thể loại và chủ đề cùng cách trình bày sáng tạo, minh họa sôi động, đây được xem là phương pháp học tiếng Anh cho các bé rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu và tải về những bộ truyện tranh tiếng Anh nổi tiếng và vô cùng dễ thương dưới đây.

Tác dụng truyện tranh tiếng Anh với bé

Sách truyện tranh tiếng Anh dành cho bé từ 3-6 tuổi thường có những câu chuyện rất đơn giản, chủ yếu là hình vẽ để bé hiểu từ vựng theo ngữ cảnh. Cùng với sự hướng dẫn của người lớn và file nghe audio, bé có thể làm quen với tiếng Anh và bắt đầu các kỹ năng nghe – nói tiếng Anh cơ bản.

Các câu chuyện trong truyện tranh tiếng Anh cũng giúp bé làm quen được với những điều thân quen trong cuộc sống. Bên cạnh đó là khám phá những điều chưa biết về những loài vật, cây cối và thông tin khoa học cơ bản.  Qua đó, bé có thể tiếp nhận thông tin, gia tăng trí tưởng tượng cũng như kích thích sự tò mò tìm hiểu mọi thứ xung quanh.

Hướng dẫn bé làm quen với truyện tranh tiếng Anh

Để những bộ truyện tranh tiếng Anh này thực sự có ích cho bé, ba mẹ hãy là người đồng hành cùng bé tìm hiểu và khám phá những câu chuyện thú vị.

 • Đầu tiên, bạn cần dành thời gian để đọc truyện cùng con, tạo cho con thói quen đọc truyện tranh hàng ngày vào một khung giờ nhất định.
 • Ba mẹ không biết hoặc không giỏi tiếng Anh không phải là vấn đề lớn. Chỉ cần cha mẹ cùng đọc sách, mở file audio cho bé nghe và giải thích cũng như đặt những câu hỏi cho bé tư duy thêm về câu chuyện.
 • Đối với các bé đã lớn, cha mẹ có thể khuyến khích con kể lại câu chuyện theo cách hiểu của riêng mình.

Tải 3 bộ sách truyện tranh tiếng Anh hay nhất cho bé

Sách truyện tranh tiếng Anh cho bé tốt nhất nên mua bản cứng chất lượng từ các nhà xuất bản. Như vậy, bé không những hạn chế được việc phải nhìn vào màn hình máy tính hay điện thoại, mà còn tạo cho bé cảm giác yêu thích đọc sách giấy sau này. Top 3 bộ sách truyện tranh bằng tiếng Anh này được trình bày rất đẹp mắt. Vậy nên cha mẹ hoàn toàn có thể dùng làm món quà đáng giá để tặng bé.

1. Truyện tranh Harcourt School Publishers

>> Tải truyện: Harcourt School Publishers

Bộ 30 cuốn truyện tranh của nhà xuất bản Harcourt School Publishers dành cho bé gồm file PDF kèm theo audio. Những cuốn truyện tranh tiếng Anh có file PDF chất lượng cực tốt và có kèm audio đọc truyện ngay trong file, không bị tách riêng. Cha mẹ chỉ cần mở file pdf, tới phần lời thoại thì hãy click vào phần âm thanh là có audio cho bé nghe.

Nội dung trong Harcourt School Publishers đơn giản nhưng rất thú vị
Nội dung trong Harcourt School Publishers đơn giản nhưng rất thú vị

Thông tin bộ Harcourt School Publishers:

 • Truyện tranh tiếng Anh kèm file âm thanh (bên trong file pdf);
 • Nhà xuất bản: Harcourt School Publishers;
 • Sách dành cho lứa tuổi từ 3 – 7;

Danh sách 30 cuốn truyện tranh cho bé:

 1. Get Ready
 2. A Kitchen
 3. My Body
 4. The Party
 5. The City
 6. I Can Nap
 7. The Bus
 8. I Like School
 9. Sam Can
 10. Come in the Barn
 11. This Pig
 12. The Pit
 13. It is for Kip
 14. Where do I go
 15. You Can Go, Ron
 16. Where is my hat
 17. One, Two, Pop, Pop, Pop
 18. Go, Max, Go!
 19. The Box
 20. We want a pet
 21. Get the Hen
 22. Where will they go
 23. They do for a good job
 24. Will Zig Get Well
 25. In the Tub
 26. The Big Bun
 27. What do I have
 28. Pup on the go
 29. Tim will go
 30. Pam and Hal

Nhận ngay 100 truyện ngắn (kèm Audio) về tình bạn, gia đình,… bằng tiếng Anh. Nội dung nhẹ nhàng và ý nghĩa, câu từ đơn giản, dễ ghi nhớ; phù hợp với trẻ 3 – 10 tuổi. Giúp con phát triển tư duy ngôn ngữ, biểu đạt cảm xúc bằng 2 ngôn ngữ thật dễ dàng.

Kho truyện được tích hợp trong app Babilala, và được tặng kèm các khóa học Babilala.

Ba mẹ đăng ký để được hướng dẫn nhận kho truyện cho bé:

2. Bộ sách Biscuit I can Read

>> Tải truyện: Biscuit I can read

Bộ sách truyện tranh tiếng Anh Biscuit I can read rất nổi tiếng trên thế giới, được nhiều trẻ em và phụ huynh cực yêu thích. Nội dung bộ truyện là cuộc sống của bạn chó đáng yêu Biscuit về kết bạn, sinh nhật, thành phố, trường học, các trò chơi,…. Những câu chuyện có cốt truyện đơn giản nhưng lại hết sức gần gũi với bé. Bên cạnh đó là những hình ảnh minh họa dễ thương, mang lại cho bé một thế giới vô cùng thân thiện và ấm áp. Hơn nữa, những câu chuyện trong sách rất giàu tính nhân văn, hình ảnh giản dị và truyền đến cho bé những thiện cảm về cuộc sống.

Bộ truyện tranh Biscuit I can read có hình vẽ minh họa cực kỳ dễ thương
Bộ truyện tranh Biscuit I can read có hình vẽ minh họa cực kỳ dễ thương
 • Nhà xuất bản: Harper Collins Publishers
 • Tác giả: Alyssa Satin Capucilli 
 • Tranh minh họa: Pat Schories 

3. Bộ truyện BabyBug (9 cuốn)

>> Tải truyện: BabyBug

Baby Bug là bộ sách truyện tranh tiếng Anh với 9 cuốn truyện rất hay dành cho trẻ em từ 3 tuổi. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh nhân vật Kim cùng chú thỏ nhồi bông Carrots và những khám phá về cuộc sống xung quanh mình.Những câu chuyện được minh họa sinh động về cuộc sống cũng như thiên nhiên xung quanh bé. Bên cạnh đó còn có những bài thơ thiếu nhi thu hút với nhiều hình ảnh cực kì thú vị. Qua đó, bé được tiếp xúc với các từ vựng cơ bản về màu sắc, loài vật và hình dạng.

Sách truyện tranh tiếng Anh cho bé BabyBug sinh động và hấp dẫn
Sách truyện tranh tiếng Anh cho bé BabyBug sinh động và hấp dẫn
 • Tác giả: Clara Vulliamy 
 • Nhà xuất bản: Cricket Media 
 • Số cuốn: 09 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách truyện tranh tiếng Anh cho bé và link tải 3 bộ truyện tranh tiếng Anh vô cùng nổi tiếng. Ngoài ra, ba mẹ hãy tham khảo thêm kho truyện Audio trên ứng dụng Babilala, kết hợp cùng sách truyện tranh tiếng Anh để quá trình học ngôn ngữ đạt kết quả tốt nhất. Chúc cha mẹ có những giây phút thư giãn đọc truyện cùng con thật vui vẻ nhé.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686