Khám phá bộ quà tặng siêu độc đáo từ Babilala

1.205 lượt xem

Để giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cảm xúc, Babilala đã thiết kế bộ quà tặng với những sản phẩm độc đáo dành tặng riêng cho học viên. Dưới đây là 4 sản phẩm quà tặng được các bé yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng khám phá xem những món quà này có gì mà hấp dẫn các bé như vậy?

Mỗi bộ quà tặng là sự kết hợp ngẫu nhiên của các sản phẩm tương ứng theo gói học. Căn cứ vào danh sách quà tặng, sau khi đăng ký học ba mẹ có thể lựa chọn bộ quà phù hợp với sở thích của con.

1. Sách dán Sticker

Đây là một trong những quà tặng được các bé học viên Babilala đặc biệt yêu thích. Sách dán Sticker gồm có 2 phiên bản Boy – Girl; dành riêng cho bé trai, bé gái.

Tất cả các hình dán trong sách đều được thiết kế riêng bởi Babilala. Công nghệ in nhiệt cao, không gây hại cho trẻ. Với 15 trang sách và gần 60 hình dán, Babilala sẽ đưa con vào thế giới tiếng Anh theo cách thật ngộ nghĩnh.

2. Sổ tay cảm xúc

Sổ tay cảm xúc chia sẻ thông tin giúp ba mẹ nhận biết, định hình cảm xúc của con trẻ. Các tình huống, màu sắc minh họa tâm trạng, đoạn hội thoại mẫu, trò chơi,… gợi ý trong sách chính là phương pháp hiệu quả giúp ba mẹ “thổi bay” cảm xúc tiêu cực của trẻ.

Đặc biệt, trang cuối của cuốn Sổ tay cảm xúc được thiết kế theo dạng nhật ký để ba mẹ và bé ghi lại cảm xúc của con qua từng ngày. Đầu tiên, ba mẹ hãy đặt câu hỏi “Hôm nay con cảm thấy thế nào”. Sau đó, hướng dẫn con lựa chọn 1 trong 6 màu sắc thể hiện tâm trạng của mình để tô vào đúng ngày tương ứng.

Ví dụ: hôm nay con cảm thấy rất “hào hứng”, vậy con hãy lựa chọn màu “vàng” để tô vào ô tròn.

Tương tự:

  • Màu tím thể hiện tâm trạng vui vẻ.
  • Màu vàng thể hiện cảm xúc hào hứng.
  • Màu tím thể hiện sự lo lắng.
  • Màu đỏ thể hiện sự tức giận.
  • Màu xám chứng tỏ con đang buồn chán.
  • Màu đen thể hiện con đang sợ hãi.

3. Cuốn từ điển đầu đời

Đây là một cuốn từ điển song ngữ cực kỳ thú vị dành cho trẻ trong giai đoạn đầu tiếp cận với tiếng Anh: Cuốn từ điển đầu đời có:

  • 100 từ vựng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của trẻ.
  • Các từ vựng ở dạng song ngữ Anh – Việt, và được giải thích ý nghĩa bằng câu mẫu (dịch nghĩa) phù hợp với lứa tuổi 3+.
  • Hình ảnh minh họa sinh động cho mỗi từ.
  • Bài tập nhỏ và dễ thực hành “điền ký tự còn thiếu” giúp bé ghi nhớ mặt chữ cái và từ vựng đã học.

Cuốn từ điển đầu đời sẽ là một công cụ tuyệt vời, kết hợp với app Babilala giúp con học tiếng Anh một cách khoa học cùng sự thích thú mỗi ngày.

4. Sticker book Babilala

Các hình dán trong Sticker book Babilala rất ngộ nghĩnh, đa dạng. Do đó, các bé có thể thỏa sức lựa chọn, ghép và sáng tạo theo từng chủ đề hình ảnh.

Sử dụng công nghệ in nhiệt cao, các hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, hình ảnh đảm bảo chất lượng; không gây hại cho trẻ.

Tất cả các sản phẩm trong bộ quà tặng đều được các thầy cô Babilala lựa chọn cẩn thận, cần thiết cho sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ. Vì vậy, đây sẽ là những món quà hữu ích và ý nghĩa Babilala dành tặng cho các bé.

Bài viết liên quan
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

Trong chương trình toán lớp 3, dạng toán về phần số và bài toán có lời văn sẽ có độ khó, phạm vi rộng hơn toán lớp 2. Ngoài ra, học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới như: chữ số La mã, bảng đơn vị đo độ dài, hình tròn, hình […]
Top 6 app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ

Top 6 app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc học tiếng Anh là một trong những phương pháp thay thế sách vở truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác dễ dàng, bé đã có thể kết nối với hàng ngàn bài học tiếng Anh hữu ích trên nền tảng di động. Babilala sẽ giúp […]
7 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho bé 2024

7 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho bé 2024

Nhờ có các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, mà ba mẹ có thể dễ dàng cùng con luyện tập những kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Tuy nhiên, để lựa chọn được ứng dụng phù hợp với con thì việc tìm hiểu về tính năng, chương trình học,… là rất cần thiết. […]
Chuyên gia chia sẻ cách dạy bé viết chữ hiệu quả tại nhà

Chuyên gia chia sẻ cách dạy bé viết chữ hiệu quả tại nhà

Dạy bé viết chữ từ sớm là một việc hết sức gian nan. Bởi, lúc này bé có độ tập trung chưa cao, con thường thích vẽ vời nguệch ngoạc hơn là nghiêm túc học viết chữ, viết số. Trong nội dung dưới đây, thầy cô sẽ chia sẻ cách dạy bé viết chữ giúp […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ