Khám phá bộ quà tặng siêu độc đáo từ Babilala

343 lượt xem

Để giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cảm xúc, Babilala đã thiết kế bộ quà tặng với những sản phẩm độc đáo dành tặng riêng cho học viên. Dưới đây là 4 sản phẩm quà tặng được các bé yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng khám phá xem những món quà này có gì mà hấp dẫn các bé như vậy?

Mỗi bộ quà tặng là sự kết hợp ngẫu nhiên của các sản phẩm tương ứng theo gói học. Căn cứ vào danh sách quà tặng, sau khi đăng ký học ba mẹ có thể lựa chọn bộ quà phù hợp với sở thích của con.

1. Sách dán Sticker

Đây là một trong những quà tặng được các bé học viên Babilala đặc biệt yêu thích. Sách dán Sticker gồm có 2 phiên bản Boy – Girl; dành riêng cho bé trai, bé gái.

Tất cả các hình dán trong sách đều được thiết kế riêng bởi Babilala. Công nghệ in nhiệt cao, không gây hại cho trẻ. Với 15 trang sách và gần 60 hình dán, Babilala sẽ đưa con vào thế giới tiếng Anh theo cách thật ngộ nghĩnh.

2. Sổ tay cảm xúc

Sổ tay cảm xúc chia sẻ thông tin giúp ba mẹ nhận biết, định hình cảm xúc của con trẻ. Các tình huống, màu sắc minh họa tâm trạng, đoạn hội thoại mẫu, trò chơi,… gợi ý trong sách chính là phương pháp hiệu quả giúp ba mẹ “thổi bay” cảm xúc tiêu cực của trẻ.

Đặc biệt, trang cuối của cuốn Sổ tay cảm xúc được thiết kế theo dạng nhật ký để ba mẹ và bé ghi lại cảm xúc của con qua từng ngày. Đầu tiên, ba mẹ hãy đặt câu hỏi “Hôm nay con cảm thấy thế nào”. Sau đó, hướng dẫn con lựa chọn 1 trong 6 màu sắc thể hiện tâm trạng của mình để tô vào đúng ngày tương ứng.

Ví dụ: hôm nay con cảm thấy rất “hào hứng”, vậy con hãy lựa chọn màu “vàng” để tô vào ô tròn.

Tương tự:

  • Màu tím thể hiện tâm trạng vui vẻ.
  • Màu vàng thể hiện cảm xúc hào hứng.

  • Màu tím thể hiện sự lo lắng.
  • Màu đỏ thể hiện sự tức giận.
  • Màu xám chứng tỏ con đang buồn chán.
  • Màu đen thể hiện con đang sợ hãi.

3. Cuốn từ điển đầu đời

Đây là một cuốn từ điển song ngữ cực kỳ thú vị dành cho trẻ trong giai đoạn đầu tiếp cận với tiếng Anh: Cuốn từ điển đầu đời có:

  • 100 từ vựng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của trẻ.
  • Các từ vựng ở dạng song ngữ Anh – Việt, và được giải thích ý nghĩa bằng câu mẫu (dịch nghĩa) phù hợp với lứa tuổi 3+.
  • Hình ảnh minh họa sinh động cho mỗi từ.
  • Bài tập nhỏ và dễ thực hành “điền ký tự còn thiếu” giúp bé ghi nhớ mặt chữ cái và từ vựng đã học.

Cuốn từ điển đầu đời sẽ là một công cụ tuyệt vời, kết hợp với app Babilala giúp con học tiếng Anh một cách khoa học cùng sự thích thú mỗi ngày.

4. Sticker book Babilala

Các hình dán trong Sticker book Babilala rất ngộ nghĩnh, đa dạng. Do đó, các bé có thể thỏa sức lựa chọn, ghép và sáng tạo theo từng chủ đề hình ảnh.

Sử dụng công nghệ in nhiệt cao, các hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, hình ảnh đảm bảo chất lượng; không gây hại cho trẻ.

Tất cả các sản phẩm trong bộ quà tặng đều được các thầy cô Babilala lựa chọn cẩn thận, cần thiết cho sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ. Vì vậy, đây sẽ là những món quà hữu ích và ý nghĩa Babilala dành tặng cho các bé.

Bài viết liên quan
Rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì? Từ vựng & mẫu câu ứng dụng

Rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì? Từ vựng & mẫu câu ứng dụng

Rước đèn là một hoạt động truyền thống diễn ra mỗi dịp Tết Trung thu ở nhiều nước trên thế giới. Trong nội dung này, hãy cùng thầy cô tìm hiểu phong tục đi rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì và một số từ vựng liên quan tới hoạt động này. Bên cạnh màn múa lân […]
Babilala Story có gì mới sau lần cập nhật gần nhất?

Babilala Story có gì mới sau lần cập nhật gần nhất?

Đầu tháng 9, Babilala Story đã được cập nhật mới. Vậy, trong phiên bản mới nhất này, Babilala Story có gì khác so với bản cũ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.  Nội dung chính1. Babilala Story là gì?2. Babilala Story có gì khác biệt trong phiên bản mới?Level 1 (13 […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 9/2023

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 9/2023

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 9 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Múa lân tiếng Anh là gì: Định nghĩa, cách phát âm chuẩn

Múa lân tiếng Anh là gì: Định nghĩa, cách phát âm chuẩn

Trong những dịp như Trung thu, lễ khai trương hay Tết Nguyên Đán,… không thể thiếu tiết mục múa lân. Theo quan niệm của người Việt, múa lân đem tới sự may mắn tài lộc cho gia chủ. Thế nhưng múa lân tiếng Anh là gì chắc không phải ai cũng hiểu và biết cách vận dụng […]
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về trường học cơ bản nhất cho bé

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về trường học cơ bản nhất cho bé

Trường học là chủ đề quen thuộc và sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc trong phần bài tập, bài thi của trẻ ở cấp bậc tiểu học. Thế nhưng trẻ đã nắm rõ và có thể liệt kê được hết danh sách các từ vựng cơ bản về trường học chưa? Đối với […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn tiền nếu con không tiến bộ