Hướng dẫn tải phần mềm tiếng Anh Babilala cho máy tính từ A-Z

15.732 lượt xem

Mẹ đang muốn tải phần mềm Babilala cho máy tính để con học ở nhà? Nhưng trên máy tính có một vài thao tác phức tạp khiến mẹ cảm thấy khó khăn. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn ba mẹ chi tiết từng bước để cài được phần mềm trên máy tính. 

Những chú ý trước khi tải phần mềm Babilala cho máy tính

Babiblala là phần mềm học tiếng Anh rất nổi tiếng hiện nay với hơn 2 triệu lượt tải về. Đây là ứng dụng được đánh giá rất cao trên diễn đàn và hội nhóm hiện nay bởi các tính năng của nó. Một ưu điểm khác khiến Babilala phổ biến và được nhiều người sử dụng là sự tiện lợi – phần mềm có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại, đồng bộ quá trình học cho bé.

Phần mềm Babilala phù hợp với hệ điều hành Windows 7, 10 và 11. Do đó dù ở nhà đang có thiết bị máy tính nào ba mẹ cũng không phải lo lắng không tải được phần mềm cho con.

Điều quan trọng ba mẹ cần nhớ, phần mềm Babilala yêu cầu máy tính có kết nối mạng ổn định để trẻ có thể học xuyên suốt các bài học với thầy cô người bản xứ. Hãy chắc chắn để bài học của con không bị gián đoạn nhé ba mẹ.

Các bước tải phần mềm Babilala trên máy tính

Các bước tải Babilala về máy tính để sử dụng rất đơn giản
Các bước tải Babilala về máy tính để sử dụng rất đơn giản

Bước 1: Tải app Babilala về máy tính qua các đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải, tìm và mở ứng dụng ở thư mục chứa File tải về

Bước 3: Khi cửa sổ trình cài đặt hiện lên, chọn “MORE INFO” để hiện toàn bộ thông tin.

Bước 4: Ấn “RUN AWAY” để ứng dụng khởi chạy

Hãy khởi chạy ứng dụng trên máy để cải đặt
Hãy khởi chạy ứng dụng trên máy để cải đặt

Bước 5. Chọn Next -> Finish

Bước cuối cùng để cài đặt app Babilala cho máy tính
Bước cuối cùng để cài đặt app Babilala cho máy tính

Bước 6: Chọn Finish như vậy là bạn đã tải xong phần mềm Babilala trên máy tính rồi nhé!

Các bước đăng nhập Babilala trên máy tính

Bước 1: Mở app Babilala lên sau khi cài đặt thành công

Bước 2: Chọn “Tiếp theo” cho đến khi màn hình xuất hiện mục “Đã có tài khoản hoặc mã kích hoạt” thì chọn mục đó

Bước 3: Chọn mục “Tài khoản”

Bước 4: Nhập thông tin tên đăng nhập + mật khẩu đã tạo (Đã kích hoạt trên điện thoại trước đó)

Thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã đăng nhập được phần mềm Babilala trên máy tính.

BABILALA THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ HỌC PHÍ 2024

Với mong muốn mang chất lượng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế đến với mọi trẻ em Việt Nam, để các em nhỏ dù không có điều kiện kinh tế để theo học tại trường Quốc tế hay trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation triển khai chương trình trợ giá học phí, với mức hỗ trợ lên đến 58%/khóa học.

>> Gói khởi đầu chỉ còn 690.000 đồng <<

ĐẶC BIỆT! cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

Các lưu ý về phần mềm Babilala cho bé

Trong suốt thời gian qua, Babilala nhận được rất nhiều phản hồi của ba mẹ khi cho con học với App. Sau đây là một số thắc mắc thường gặp mà chúng tôi đã tổng hợp lại và lưu ý cho ba mẹ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ba mẹ sử dụng app hiệu quả và dễ dàng hơn.

1. Bé không nằm trong độ tuổi từ 3-8 có học được không?

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp cho trẻ từ 3-8 tuổi. Tuy nhiên với những bé không nằm trong độ tuổi này như nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều có thể học được nếu:

  • Ba mẹ đang muốn cho con làm quen với tiếng Anh.
  • Cải thiện kĩ năng nghe – nói tiếng Anh, phát âm của bé.

Đối với những bé còn nhỏ thì ba mẹ có thể cho bé làm quen bằng cách nghe các bài hát tiếng Anh trong app mỗi ngày.

Babilala có hơn 100 bài át tiếng Anh ở nhiều chủ đề khác nhau. Các bài hát được chính đội ngũ chuyên gia của Babilala sáng tác. Bé sẽ được nghe ngấm tiếng Anh từ từ, hình thành phản xạ, sự yêu thích với tiếng Anh.

Đối với những bạn nằm trong độ tuổi lớn hơn vẫn có thể học Babilala để cải thiện kĩ năng nghe – nói của mình. Bởi Babilala có công nghệ nắn chỉnh phát âm độc quyền I-speak. Phát âm của con sẽ được ghi lại và chấm điểm thông qua sao. Con sẽ được thầy cô Anh – Mỹ có bằng cấp hướng dẫn cách mở khẩu hình, bật âm và uốn lưỡi để nói tiếng Anh chuẩn nhất.

Đây là tính năng nổi bật và vượt trội nhất so với các ứng dụng tiếng Anh hiện tại mà Babilala mang đến cho người dùng.

2. Có thể chia sẻ tài khoản với các bạn khác để học cùng không?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều ba mẹ. Việc chia sẻ tài khoản học giúp ba mẹ tiết kiệm hơn về chi phí tuy nhiên nó lại ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình học của con.

Cùng với một tài khoản ba mẹ có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị để cho con học mọi lúc mọi nơi. Tiến trình học của con sẽ được hệ thống ghi lại và chỉ ghi 1 kết quả duy nhất. Việc cho nhiều bạn học cùng tài khoản khiến ba mẹ sẽ không nằm được kết quả học của con. Đội ngũ ban giáo vụ của Babilala cũng không thể theo sát và hỗ trợ con từng buổi học.

Vì vậy ba mẹ hãy cố gắng giúp con hoàn thành từng buổi học theo hướng dẫn của ban giáo vụ. Đồng thời hãy theo sát kết quả của con để hỗ trợ con kịp thời trong việc học.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn ba mẹ tải phần mềm Babilala cho máy tính. Ba mẹ cũng đừng quên các lưu ý quan trọng mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết. Hy vọng qua bài viết này ba mẹ có thể giúp con sử dụng ứng dụng học tiếng Anh Babilala một cách hiệu quả.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686