Gợi ý TOP ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh nền tảng cho bé

1.938 lượt xem

Với các ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh này ba mẹ có thể lựa chọn cho con củng cố thêm tiếng Anh hằng ngày. Đặc biệt với những bé mới bắt đầu học tiếng Anh thì việc trau dồi từ mới phải thật thường xuyên. Top 6 ứng dụng mà Babilala.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây đều là những ứng dụng đứng đầu thế giới được đánh giá cao.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Duolingo ứng dụng học từ vựng miễn phí

Duolingo là ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả cho bé, nhận được nhiều đánh giá cao từ phụ huynh và cả các bé. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể học tiếng Anh theo từng cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp phiên âm chuẩn IPA, những hình ảnh minh họa hấp dẫn, dễ hiểu và những ví dụ phù hợp ngữ cảnh của từ.

Từ vựng ở ứng dụng là những từ vựng ở các chủ đề quen thuộc, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bé. Trẻ hoàn toàn có thể học, ứng dụng những từ vựng này vào đời sống quanh mình, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bởi Duolingo cung cấp hệ thống bài tập đa dạng để các bé có thể củng cố những kiến thức đã học.

2. Babilala ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh cho trẻ từ 3-8 tuổi

Nếu để tìm ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh nào phù hợp với các bạn nhỏ từ 3-8 tuổi thì Babilala là được coi là lựa chọn số 1. Ứng dụng này hiện đang được phụ huynh trên cả nước quan tâm và ủng hộ. Lý do cho sự được lòng phụ huynh của Babilala là app này thiết kế các bài học rất sinh động thông qua trò chơi tương tác, bài hát.

Babilala là ứng dụng học từ vựng rất hiệu quả cho các bạn nhỏ từ 3-8 tuổi
Babilala là ứng dụng học từ vựng rất hiệu quả cho các bạn nhỏ từ 3-8 tuổi

Các từ vựng mà bé chưa từng học hoặc đã biết được lồng ghép và từng lời ca, tình huống khi chơi game. Trẻ vừa chơi vừa học từ vựng một cách tự nhiên. Đặc biệt cách học này giúp trẻ học được từ vựng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Bởi trẻ ngấm từ một cách tự nhiên, học thông qua tình huống thực tế. Đây hoàn toàn không phải cách học dịch sang tiếng Việt như thế hệ ba mẹ đã từng học trước đây.

Với hơn 5000 game, 100 bài hát tiếng Anh hấp dẫn Babilala chắc chắn sẽ giúp trẻ nắm được 3000 từ vựng sau khi hoàn thành khóa học.

Với những cải tiến đột phá về mặt nội dung và công nghệ, Babilala giúp cho việc học tiếng Anh của trẻ em trở nên đơn giản và hiệu quả hơn trên nền tảng online:

Đã có hơn 10 triệu ba mẹ tin tưởng và lựa chọn Babilala là giải pháp để giúp con cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Ba mẹ muốn con giỏi tiếng Anh toàn diện so với bạn bè đồng trang lứa? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn lộ trình học và ưu đãi học phí:

3. Busuu ứng dụng học từ vựng đa ngôn ngữ 

Busuu là một trong những ứng dụng học 300 từ vựng tiếng Anh dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này trên điện thoại tiện lợi nhất hiện nay.

Chương trình học được xây dựng hợp lý với lượng kiến thức, từ vựng trọng tâm và cơ bản nhất về các chủ đề phong phú. Với những tính năng ưu việt, trẻ hoàn toàn có thể chủ động thời gian học tập của mình.

Lộ trình busuu có lộ trình học được biên soạn từ dễ đến khó
Lộ trình busuu có lộ trình học được biên soạn từ dễ đến khó

Lộ trình học từ vựng được biên soạn từ dễ đến khó với nhiều từ vựng và bài học ngữ pháp. Busuu còn hỗ trợ bé học các đoạn hội thoại, xây dựng nhiều trò chơi tương tác để kiểm tra kiến thức của bé. Đặc biệt, trẻ có thể gửi các bài tập, bài luyện nói dựa trên những từ vựng mà mình đã học đến người bản ngữ để được chỉnh sửa lỗi, hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

4. Oxford Dictionary – từ điển từ vựng hay cho bé

Ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh Oxford phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em theo cấp độ. Chỉ cần chăm chỉ dành thời gian học từ 1 – 3 tháng, bạn sẽ thấy lượng từ của bé đã tăng một cách rõ ràng.

Ứng dụng này có hình ảnh và âm thanh tạo hứng thú cho người học, chia từ vựng thành các chủ đề khác nhau. Phần ôn từ được lập trình thông minh giúp con dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Ngoài ra, Oxford còn có phiên âm chuẩn quốc tế và ví dụ minh họa cho từ vựng ấy giúp con dễ hiểu và ghi nhớ từ vựng theo ngữ cảnh.

5. Memrise ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

Khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, bố mẹ không nên bỏ qua Memrise bởi đây là phần mềm chuyên dành cho việc học ngoại ngữ. Kho từ vựng đồ sộ, đi kèm đó là những hình ảnh minh họa vui nhộn, đẹp mắt giúp bé ghi nhớ từ vựng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bài học ở ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh này được thiết kế linh hoạt, dễ hiểu; có nhiều tính năng giúp bé nâng cao được trình độ của mình với nhiều phương pháp thông minh. Đặc biệt là trẻ có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái, thích thú trong quá trình học.

6. TFlat ứng dụng giúp trẻ học cụm từ vựng hiệu quả

TFlat được đông đảo người học tiếng Anh sử dụng để cải thiện vốn từ vựng
TFlat được đông đảo người học tiếng Anh sử dụng để cải thiện vốn từ vựng

Ứng dụng học tiếng Anh với hàng ngàn từ vựng thông dụng từ cơ bản đến nâng cao, TFlat là app cực kỳ phù hợp với trẻ nhỏ bởi cách sử dụng của nó vô cùng đơn giản.

Hệ thống bài học của TFlat được xây dựng bằng những video hình ảnh sống động, hấp dẫn, khơi gợi sự khám phá của trẻ nhỏ. Ngoài ra, trẻ có thể xem lại các cụm từ quan trọng, cần ghi nhớ nhiều lần. Dựa vào tính năng này, phụ huynh cũng có thể kiểm tra con những từ con chưa thực sự nhớ và hiểu.

Trên đây là 6 ứng dụng học 3000 từ vựng tiếng Anh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới ba mẹ. Để lựa chọn được một ứng dụng phù hợp với con, mang lại hiệu quả tối đa nhất ba mẹ hãy dựa vào năng lực của trẻ hiện tại. Trẻ chưa biết gì hay đã học nhưng còn yếu cần cải thiện. Đồng thời ba mẹ cũng phải nắm được sở thích của trẻ khi học. Bởi trẻ sẽ chỉ học thật sự hiệu quả khi cảm thấy hào hứng, vui vẻ.

Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ