Điểm danh 7 game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

1.136 lượt xem

Cách học tiếng Anh truyền thống khó có thể hấp dẫn các bé đam mê rèn luyện ngoại ngữ. Chính vì thế, hình thức trau dồi kỹ năng bằng trò chơi trở nên mới mẻ và thú vị, giúp bé tiếp thu tiếng Anh hiệu quả hơn. Sau đây là 7 tựa game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em mà bố mẹ nên tham khảo.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Game giải câu đố tiếng Anh – Wordalot

Wordalot là ứng dụng giải câu đố, phân chia từ cấp độ dễ đến khó phù hợp với trẻ em. Bé phải dựa vào hình ảnh minh họa, chữ cái được sắp xếp theo chiều dọc và ngang để đoán đúng từ. Trò chơi này giúp trẻ khám phá nhiều từ vựng tiếng Anh mới mẻ. Đồng thời Wordalot còn kích thích trẻ phát triển kỹ năng tư duy, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ để chiến thắng game.

Wordalot là game giải câu đố giúp bé rèn luyện tiếng Anh hiệu quả
Wordalot là game giải câu đố giúp bé rèn luyện tiếng Anh hiệu quả

Game giải câu đố tiếng Anh – Wordalot được sản xuất năm 2016 bởi bởi MAG Interactive. Với phương pháp học đoán từ thú vị, ứng dụng này góp phần giúp bé mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

>> Tải app: Android | iOS

2. Game tiếng Anh cho bé mẫu giáo – Letter Names and Sounds with ABC Trains

Letter Names and Sounds with ABC Trains là trò chơi giúp bé làm quen với các từ vựng tiếng Anh thông qua chủ đề xe lửa và đường sắt. Trẻ có thể thỏa sức tìm hiểu bảng chữ cái thông qua việc xây dựng đường sắt. Phương pháp này giúp bé học được cách phát âm và nhận diện bảng chữ cái tiếng Anh một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, bé còn học được kỹ năng viết chữ cái tiếng Anh bằng cách đánh dấu các chữ cái hiện lên trên đường ray. Đây là tựa game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em chủ yếu giúp bé làm quen với bảng chữ cái.

>> Tải app: Android | iOS

3. Game tiếng Anh với đa chủ đề – Kids preschool learning game

Kids preschool learning game là ứng dụng phù hợp cho bé từ 3 đến 6 tuổi. Đến với phần mềm này trẻ sẽ được nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua 17 tựa game hấp dẫn. Chẳng hạn như Count 123, Match the shadow, Bingo fun, Same to same, Learn to trace,…

Giao diện bắt mắt là yếu tố thu hút bé sử dụng Kids preschool learning game
Giao diện bắt mắt là yếu tố thu hút bé sử dụng Kids preschool learning game

Nội dung bài học phong phú cùng giao diện được thiết kế sinh động là những yếu tố thu hút trẻ yêu thích sử dụng Kids preschool learning game. Phần mềm giúp bé cập nhật từ mới liên tục, tạo nền tảng để trẻ phát triển các kỹ năng khác của tiếng Anh.

>> Tải app: Android | iOS

4. Game dạy tiếng Anh bằng flashcard – Learn to Read: Kids Games

Game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Learn to Read: Kids Games chủ yếu cho bé luyện tập ngoại ngữ bằng hình thức flashcard. Với phương pháp học này trẻ sẽ được trau dồi về từ vựng, cách phát âm chuẩn và phát triển kỹ năng đọc.

Learn to Read: Kids Games bao gồm các hoạt động vui nhộn như nối từ phù hợp với hình ảnh, tìm chữ cái còn thiếu, điền vào chỗ trống, nghe để chọn từ đúng,… Hình ảnh với màu sắc tươi tắn cùng âm thanh vui nhộn trên ứng dụng giúp bé tiếp thu hiệu quả hơn. Đây là phần mềm nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh.

>> Tải app: Android

5. Game học tiếng Anh thú vị – Fun English

Fun English tạo cho trẻ môi trường rèn luyện tiếng Anh tự nhiên, vừa học vừa chơi rất thú vị. Mỗi bài học của ứng dụng này được chuyển hóa thành những trò chơi hấp dẫn để bé tiếp thu kiến thức tốt hơn. Bên cạnh đó, với giọng đọc chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ giúp bé trau dồi kỹ năng phát âm ngay từ sớm.

Fun English là game tiếng Anh thú vị được nhiều trẻ em yêu thích
Fun English là game tiếng Anh thú vị được nhiều trẻ em yêu thích

Fun English – game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em được ra mắt thị trường năm 2011 bởi nhà sản xuất Studycat. Đây là ứng dụng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ sử dụng để nâng trình tiếng Anh.

>> Tải app: Android | iOS

6. Game giúp rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh cho bé – BiBo Speak English

Các trò chơi trên phần mềm BiBo Speak English chú trọng đến kỹ năng nói tiếng Anh của trẻ. Với nhiều game vui nhộn, bé sẽ được luyện nói một cách tự nhiên và trôi chảy nhất. Bên cạnh đó, trẻ còn được nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

BiBo Speak English là game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em được phát hành năm 2019. Ứng dụng được đánh giá thân thiện với trẻ em, đồng thời giúp bé tự tin và mạnh dạn hơn khi giao tiếp ngoại ngữ.

>> Tải app: Android | iOS

7. Game giúp phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ – Babilala

Babilala là phần mềm giúp bé nắm vững về kỹ năng đọc viết và luyện nghe nói tiếng Anh. Với hơn 5.000 game tương tác, trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức trong môi trường học tập thoải mái và hấp dẫn trong từng bài học. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của Babilala lấy Cambridge làm chuẩn nên mang đến cho bé những bài học bổ ích. Đồng thời giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Babilala cung cấp hàng ngàn trò chơi vui nhộn giúp bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh tốt nhất
Babilala cung cấp hàng ngàn trò chơi vui nhộn giúp bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh tốt nhất

Điểm cộng của Babilala là đồ họa sắc nét, nhiều màu sắc tươi sáng cùng âm thanh sống động giúp tạo cảm hứng cho bé học tập tốt hơn. Phần mềm nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” của những bậc phụ huynh đã từng cho con sử dụng.

>> Tải app: Android | iOS

Trên đây là 7 tựa game tiếng Anh miễn phí cho trẻ em mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bậc phụ huynh. Bố mẹ có thể tải ngay để việc học ngoại ngữ của bé trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, tạo nền tảng phát triển trong tương lai. Chúc các bé chơi game vui vẻ và đạt kết quả tốt trong học tập.

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ