Bật mí 5 phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em qua trò chơi

901 lượt xem

Ở độ tuổi hiếu động và ham học hỏi, các bé luôn thích những gì mới mẻ nhất. Nếu việc học tiếng Anh chỉ dừng lại ở phương pháp học truyền thống trên sách vở thì bé sẽ mau chán. Chính vì thế, sự kết hợp giữa trò chơi và các bài học tiếng Anh sẽ giúp bé tiếp thu dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng điểm danh 5 phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em qua trò chơi trong nội dung dưới đây.

1. Trò chơi – Phương pháp rèn luyện và củng cố bài học tiếng Anh hiệu quả

Thông thường, các trò chơi rèn luyện tiếng Anh thường có tiết tấu nhanh và ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ. Nếu bé tập luyện liên tục thì não bộ sẽ thích ứng và hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên. Điều này góp phần cải thiện khả năng nghe – nói, ứng biến linh hoạt.

Kiến thức sẽ được củng cố thông qua các trò chơi sau mỗi bài học

Kiến thức sẽ được củng cố thông qua các trò chơi sau mỗi bài học

Sau mỗi bài học, các ứng dụng tiếng Anh thường có tính năng chơi trò chơi kiểm tra lại kiến thức vừa học. Với phương pháp này, bé sẽ được ôn luyện củng cố những từ vựng và ngữ pháp trước khi học bài mới. Bên cạnh đó, những hình ảnh đầy màu sắc và âm thanh vui nhộn trong trò chơi sẽ giúp bé thích thú; góp phần thúc đẩy quá trình học tiếng Anh hiệu quả hơn.

2. Tiết lộ 5 phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em qua trò chơi

Bé có thể thỏa sức khám phá từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh thông qua các trò chơi hữu ích. Cùng tham khảo 5 ứng dụng dạy học tiếng Anh cho trẻ em bằng phương pháp chơi game trong nội dung sau:

2.1. Babilala

Babilala xây dựng chương trình, nội dung bài học với các bé có độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi. Sở hữu kho trò chơi tương tác khổng lồ, ứng dụng học tiếng Anh Babilala hoàn toàn khiến phụ huynh “đổ gục”. Thông qua trò chơi, trẻ có thể hóa thân vào nhân vật để tích lũy vốn từ vựng và mẫu câu mới.

Babilala được đánh giá là app học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất hiện nay

Thiết kế giao diện dễ thương và thân thiện với các bé, Babilala chiều lòng ngay cả các bậc phụ huynh khó tính nhất. Mặc dù học qua app nhưng với tính năng hiện đại, Babilala cho phép bố mẹ theo dõi quá trình cũng như kết quả học tập của trẻ. Từ đó, phụ huynh sẽ nắm được tình hình học tập của bé và hỗ trợ bé tốt hơn.

Link tải phần mềm Babilala: Android | IOS

2.2. Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game là phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em chủ yếu bằng phương pháp chơi trò chơi. Các bé sẽ được thực hành tiếng Anh thông qua 80 trò chơi cơ bản như Balloon Pop, tìm hiểu tên các loại trái cây, học chơi bảng chữ cái, đếm đối tượng,… Với loạt trò chơi mang tính giáo dục cùng đa dạng chủ đề, các bé sẽ được khám phá những từ vựng mới. Đồng thời, kích thích não của bé phát triển toàn diện hơn.

Bé sẽ vừa được học tiếng Anh vừa trải nghiệm qua các trò chơi như Balloon Pop,...

Bé sẽ vừa được học tiếng Anh vừa trải nghiệm qua các trò chơi như Balloon Pop,…

Link tải phần mềm Kids Preschool Learning Game: Android | IOS

2.3. ABC Kids

Trong bước đầu làm quen với tiếng Anh, bố mẹ nên cho bé học qua các ứng dụng có nội dung và giao diện đơn giản. Và phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em ABC Kids là một gợi ý hoàn hảo. Các trò chơi tìm kiếm chữ cái, ghép chữ cái,… giúp bé nhận diện mặt chữ và phát âm chuẩn theo giọng đọc trong app. Ngoài ra, với giao diện cực kỳ thông minh, bé sẽ tập trung cao độ vào bài học mà không bị sao nhãng bởi các yếu tố xung quanh.

Link tải phần mềm ABC Kids: Android | IOS

2.4. Learn to Read: Kids Games

Đã nhắc đến phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em qua trò chơi thì không thể không kể đến Learn to Read: Kids Games. Các bé sẽ được rèn luyện từ vựng và ngữ âm thông qua các trò chơi xếp chữ có trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bé còn được cải thiện kỹ năng nghe đọc qua những câu đố vui nhộn ở mỗi bài học.

Với thiết kế đồ họa cực kỳ bắt mắt và hiệu ứng âm thanh sống động, các bé trở nên thích thú và muốn chinh phục mỗi bài học có trong ứng dụng. Đây là một phần mềm học tiếng Anh hữu ích mà phụ huynh có thể cho bé sử dụng tại nhà.

Link tải phần mềm Learn to Read: Kids Games: Android

2.5. Fun English

Biến ngôn ngữ thành trò chơi chính là hướng đi của ứng dụng dạy học tiếng Anh cho trẻ em – Fun English. Đến với ứng dụng này, bé sẽ được khám phá hơn 500 từ vựng và cụm từ. Đồng thời kết hợp với hơn 148 trò chơi vui nhộn đầy tính giải trí giúp bé tiếp thu tốt hơn và tạo sự thoải mái khi học.

Fun English sở hữu 148 trò chơi tương tác tiếng Anh bổ ích cho bé

Fun English sở hữu 148 trò chơi tương tác tiếng Anh bổ ích cho bé

Các audio của Fun English được thu âm bởi các giọng đọc chuyên nghiệp chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ. Với lối phát âm chuẩn chỉnh như vậy sẽ giúp bé học theo những ngữ điệu cũng như cách diễn đạt giống hệt người bản xứ. Ngoài ra, để hỗ trợ quá trình học và thu nạp từ vựng của trẻ, các bài giảng trên app Fun English sử dụng hình minh họa sinh động.

Link tải phần mềm Fun English: Android | IOS

Học tiếng Anh qua các trò chơi chính là cách để giúp trẻ hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên. Các phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em vừa giúp bé tham gia vào các trò chơi vui nhộn, vừa giúp nâng cao tiếng Anh hiệu quả. Chính vì thế, dựa vào những gợi ý trên đây, bố mẹ hãy tải ngay ứng dụng học ngoại ngữ cho bé.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686