Babilala ra mắt bộ quà tặng đặc biệt chào Xuân 2024

1.783 lượt xem

Chào xuân 2024, Babilala chính thức ra mắt bộ quà tặng đặc biệt mang tên “Tết Mở Mang”. Bộ quà bao gồm nhiều món quà độc đáo, ý nghĩa giúp bé thỏa sức khám phá về các phong tục, hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán. 

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Khám phá bộ quà Tết 2024 phiên bản giới hạn 

Bộ quà tặng “Tết Mở Mang” là thiết kế độc quyền của Babilala. Lấy chủ đề Tết Giáp Thìn 2024 với nội dung xoay quanh các tục lệ truyền thống để trẻ hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền. Bộ quà bao gồm 3 món quà đặc biệt: Sách Từ điển Song ngữ Tết, Bộ Sticker Tết rộn ràng, Bộ Phong bao lì xì Tết. 

Khám phá bộ quà Tết 2024 phiên bản giới hạn của Babilala

Bộ quà Tết mở mang – Phiên bản đặc biệt chào xuân 2024

Sách Từ điển Song ngữ Tết

Cuốn Từ điển này được chia thành 2 phần. Phần 1 là các từ vựng chủ đề Tết và Phần 2 là các phong tục cổ truyền trong ngày Tết của người Việt Nam. 

Trong Phần 1, trẻ sẽ được học cách gọi tên, nhận biết các đồ vật, món ăn, trang phục,… đặc trưng của ngày Tết. Mỗi từ vựng đều có hình ảnh minh họa, ở dạng song ngữ Anh – Việt; kèm phiên âm tiếng Anh để trẻ học cách đọc và nói. Những hình ảnh về chiếc bánh chưng, hoa đào, phong bao lì xì, câu đối đỏ, áo dài, pháo hoa,… được tái hiện sinh động và bắt mắt trong từng trang sách giúp trẻ dễ làm quen và ghi nhớ từ vựng.

Sách Từ điển Song ngữ Tết

Sách Từ điển Song ngữ Tết

Phần 2 của cuốn sách là thông tin về các phong tục, tục lệ cổ truyền trong ngày Tết của người Việt Nam. Các phong tục: Xông đất, Thờ cúng tổ tiên, Khai bút đầu năm, Hái lộc đầu năm, Dọn nhà, Xin chữ đầu năm, Gói bánh chưng, Bánh tét, Đón giao thừa,… đều có thông tin và hình ảnh minh họa để trẻ hiểu về ý nghĩa của từng phong tục. 

Bộ Sticker Tết rộn ràng

Sticker luôn là món quà mà các bé đặc biệt yêu thích. Với chủ đề Tết Giáp Thìn, các hình dán sticker được thiết kế vui tươi, hóm hỉnh với 3 màu đỏ, xanh và vàng chủ đạo. 

Bộ Sticker Tết 2024 có 2 phiên bản, gồm hơn 30 hình dán. Thông qua các hình dán giúp bé nhận biết về các món ăn, đồ vật trang trí ngày Tết. Bộ Sticker này có thể để trang trí nhà cửa, vật dụng trong nhà hoặc dán lên các món đồ mà bé yêu thích. 

Bộ Sticker Tết 2024

Bộ Sticker Tết rộn ràng có 2 phiên bản dành cho bé trai và bé gái

Bộ Phong bao lì xì Tết

Những phong bao lì xì tượng trưng cho sự may mắn, sung túc; và được Babilala thiết kế nổi bật với hai màu đỏ và vàng cùng lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. 

Có hai phiên bản “Tết đoàn viên” và “Tết an yên” để khách hàng lựa chọn:

Phong bao lì xì Tết 2024 của Babilala

Phong bao lì xì Tết có hai phiên bản “Tết đoàn viên” và “Tết an yên”

2. Nhân đôi quà tặng khi đăng ký học trong tháng 01/2024

Các sản phẩm của bộ quà Tết Mở Mang được triển khai trong tháng 1. Như vậy, khi đăng ký học ba mẹ và các bé sẽ có cơ hội nhận gấp đôi quà tặng. 

Thông tin về chương trình quà tặng chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: 

Các gói học từ 1 năm trở lên, bao gồm: Gói cơ bản (1 năm), Gói chuyên sâu (trọn đời), Gói đặc biệt (trọn đời 2 cấp).

  • Thời gian áp dụng: 

Từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 07/02/2024.

  • Quà tặng nhận được:  

Bé sẽ nhận được 2 bộ quà, bao gồm:

+ Bộ học liệu học tập: Áp dụng theo chính sách cũ với các sản phẩm quà tặng lựa chọn như: Sticker book, Cuốn từ điển đầu tiên, Bộ Sticker boy/girl, Sổ tay cảm xúc, Sổ tay THCS, Sách Thế giới quanh em.

+ Bộ quà phiên bản Tết: Sách Từ điển Song ngữ Tết, Sticker Tết rộn ràng, 5 Phong bao lì xì Tết. 

  • Quy định tham gia:

– Chương trình quà tặng áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới, không áp dụng trong trường hợp đổi gói học. 

– Trường hợp khách hàng cũ đăng ký gói học Babilala mới (tất cả các gói học) sẽ được tặng thay thế 1 bộ quà Tết (Sách Từ điển Song ngữ Tết, Sticker Tết rộn ràng, 5 Phong bao lì xì Tết).

Bộ quà Tết Mở Mang phiên bản giới hạn là món quà đặc biệt mà thầy cô Babilala gửi đến các bé trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Bộ quà tặng không chỉ hỗ trợ cho quá trình phát triển kỹ năng ngôn ngữ, cảm xúc mà còn giúp trẻ có thêm kiến thức về các phong tục truyền thống của người Việt trong dịp Tết cổ truyền.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ