Babilala level 2: Trẻ học gì và đạt được gì sau khi hoàn thành?

908 lượt xem

Nếu như ở level 1 trẻ đã được nhận biết và làm quen với ngôn ngữ Anh thông qua những chủ đề thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày thì trong Babilala level 2 trẻ sẽ học những gì? Và sẽ đạt được gì sau khi học xong? Thông tin sẽ được chia sẻ trong bài viết này, mời ba mẹ cùng tham khảo. 

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Chương trình học được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung châu Âu CEFR. Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi với hệ thống nội dung chia thành 5 cấp độ. Từ đó, cho trẻ một lộ trình học tập khoa học, thú vị và hiệu quả. Đặc biệt, ngay cả khi bố mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con, vì chương trình rất dễ học và có sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô ban giáo vụ giúp trẻ dễ dàng vượt qua thử thách trong bài học để tích lũy được những kỹ năng ngôn ngữ.  

1. Tiêu chuẩn nội dung của Babilala level 2 

Bám sát theo khung chương trình Cambridge cấp độ Starters (Pre A1 Starters), ở cấp độ 2 trẻ sẽ được tiếp cận với các từ vựng và mẫu câu quen thuộc. Đồng thời, bắt đầu học cách ghép âm và đánh vần. 

Tiêu chuẩn nội dung của Babilala level 2 

Tiêu chuẩn nội dung của cấp độ 2 trong ứng dụng Babilala

Babilala level 2 có 540 từ vựng, 20 bài hát; tương đương 40% chương trình Cambridge Starters. Thời gian học diễn ra trong vòng 6 tháng.  

2. Các chủ đề mà con được học trong Babilala level 2

Trong cấp độ 2, trẻ sẽ được tiếp cận với 11 chủ đề nội dung: cơ thể người, hoa quả, trang phục, số đếm 6 – 10, ngôi nhà, đồ ăn và thức uống,… Mở đầu với bài học chào hỏi Greetings và kết thúc với bài ôn tập kiểm tra cuối khóa Final test. Ngoài ra, còn có 1 bài ôn tập kiến thức giữa khóa học, sau khi con đã trải qua 11 tuần học trước đó. 

Các chủ đề và nội dung học chi tiết như sau:

Chủ đề nội dung Babilala level 2
Các chủ đề nội dung trong Babilala level 2

3. Trẻ đạt được gì sau khi hoàn thành level 2?

Nội dung trong Babilala level 2 tập trung cung cấp các từ vựng và mẫu câu quen thuộc. Bên cạnh đó là kiến thức về cách ghép âm, đánh vần. Do đó, sau khi học xong cấp độ 2, bé có thể đạt được các mục tiêu về kỹ năng sau:

3.1. Kỹ năng nghe

Sau khi hoàn thành cấp độ 2, bé sẽ:

– Nghe được từ chỉ người, tên gọi đồ vật, sự vật và hành động rất đơn giản, quen thuộc với lứa tuổi trong phạm vi khoảng 100 từ, cụm từ

– Nghe số từ 1 đến 10

– Nghe và làm theo 2 yêu cầu đơn giản, quen thuộc. 

– Nghe và trả lời bằng cử chỉ, hành động hoặc 1 – 3 từ / mẫu câu rất đơn giản, quen thuộc khi được hỏi về bản thân và gia đình; hoặc trong một số tình huống giao tiếp đơn giản khác. 

3.2. Kỹ năng nói

Đối với kỹ năng nói, sau khi học xong bé sẽ:

– Biết nhắc lại, nói từ chỉ người, tên đồ vật, sự vật, hiện tượng và hành động đơn giản, quen thuộc trong phạm vi khoảng 100 từ, cụm từ

– Phát âm tương đối rõ ràng các từ vựng đơn lẻ và cụm từ trong phạm vi các từ vựng đã làm quen. 

– Biết cách trả lời bằng cử chỉ hoặc hành động bằng 1 – 3 từ; hoặc dùng được một số mẫu câu rất đơn giản, quen thuộc khi được hỏi về bản thân, gia đình hay trong một số tình huống giao tiếp rất đơn giản khác. 

3.3. Kỹ năng viết

Ở cấp độ 2 này, các bé sẽ được làm quen và nhận biết mặt chữ thông qua hoạt động tập tô chữ cái. Do đó, sau khi hoàn thành bài học, bé cần:

– Nắm được cấu tạo của các nét cơ bản của chữ cái đã học. 

– Hiểu được quy trình viết chữ cái, biết điểm đặt bút hay điểm khởi đầu khi viết một nét trong một chữ cái.

3.4. Ngữ âm

Trong nội dung phần ngữ âm, bé được làm quen với 9 âm cuối trong bảng chữ cái Alphabet. Do đó, mục tiêu của con là:

– Nhận biết và phát âm được 9 âm đã học, bao gồm: R, S, T, U, V, W, X, Y, Z.

Ba mẹ đăng ký gói học Babilala tại đây để nhận ưu đãi lên đến 58% và bộ học liệu hỗ trợ cho quá trình phát triển ngôn ngữ và trí tuệ cảm xúc trị giá đến 2 triệu đồng.

Hy vọng, thông qua nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ ba mẹ đã nắm được thông tin Babilala level 2 bé được học những gì và sẽ đạt được những mục tiêu cụ thể nào sau khi hoàn thành cấp độ học. Nếu ba mẹ còn thắc mắc, hãy để lại câu hỏi trong hộp thư chăm sóc khách hàng dưới góc phải màn hình để được hỗ trợ nhanh nhất. Babilala luôn nỗ lực hàng ngày để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với ba mẹ và các bé!

Bài viết liên quan
Rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì? Từ vựng & mẫu câu ứng dụng

Rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì? Từ vựng & mẫu câu ứng dụng

Rước đèn là một hoạt động truyền thống diễn ra mỗi dịp Tết Trung thu ở nhiều nước trên thế giới. Trong nội dung này, hãy cùng thầy cô tìm hiểu phong tục đi rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì và một số từ vựng liên quan tới hoạt động này. Bên cạnh màn múa lân […]
Babilala Story có gì mới sau lần cập nhật gần nhất?

Babilala Story có gì mới sau lần cập nhật gần nhất?

Đầu tháng 9, Babilala Story đã được cập nhật mới. Vậy, trong phiên bản mới nhất này, Babilala Story có gì khác so với bản cũ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.  Nội dung chính1. Babilala Story là gì?2. Babilala Story có gì khác biệt trong phiên bản mới?Level 1 (13 […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 9/2023

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 9/2023

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 9 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Múa lân tiếng Anh là gì: Định nghĩa, cách phát âm chuẩn

Múa lân tiếng Anh là gì: Định nghĩa, cách phát âm chuẩn

Trong những dịp như Trung thu, lễ khai trương hay Tết Nguyên Đán,… không thể thiếu tiết mục múa lân. Theo quan niệm của người Việt, múa lân đem tới sự may mắn tài lộc cho gia chủ. Thế nhưng múa lân tiếng Anh là gì chắc không phải ai cũng hiểu và biết cách vận dụng […]
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về trường học cơ bản nhất cho bé

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về trường học cơ bản nhất cho bé

Trường học là chủ đề quen thuộc và sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc trong phần bài tập, bài thi của trẻ ở cấp bậc tiểu học. Thế nhưng trẻ đã nắm rõ và có thể liệt kê được hết danh sách các từ vựng cơ bản về trường học chưa? Đối với […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn tiền nếu con không tiến bộ