Ông Trần Đức Hùng

Ông Trần Đức Hùng CEO – Founder Babilala, từng là Giám đốc Trung tâm VAS, Giám đốc khối Digital của Viettel Telecom. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số.

Ông Trần Đức Hùng xuất thân từ một địa phương nghèo, ông từng đoạt giải Học sinh giỏi quốc gia nhưng vẫn tuột mất nhiều cơ hội vì khả năng tiếng Anh hạn chế. Từ câu chuyện của bản thân, ông rời bỏ công việc ban đầu và tiến hành khảo sát kỹ lưỡng về điều kiện và thực tế năng lực của học sinh.

Ông Hùng nhận thấy nếu không có cơ hội tiếp cận sớm với cách học tiếng Anh chuẩn quốc tế, các em tại vùng sâu, vùng xa sẽ gặp rào cản giống như mình. Trong khi đó, ở đô thị lớn, tuy học tiếng Anh nhiều năm nhưng nhiều học sinh vẫn gặp khó khăn do phương pháp giảng dạy chưa phù hợp, khả năng tập trung hay năng lực tự học chưa tốt…

Từ đó, ông quyết định phát triển doanh nghiệp bền vững và cùng đất nước giải quyết vấn đề còn hạn chế trong giáo dục, bắt đầu từ “điểm nghẽn” tiếng Anh. Năm 2018, ông Hùng và các cộng sự phát triển các ứng dụng nhằm xây dựng môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.

Babilala mang sứ mệnh phát triển nền tảng tiếng Anh chất lượng cao đến với mọi học sinh Việt Nam, giúp các em dù ở điều kiện kinh tế nào cũng có cơ hội học tiếng Anh với phương pháp và chất lượng tốt nhất.

Ông quan niệm tiếng Anh là “chìa khóa vàng” để Việt Nam nhanh chóng hội nhập với thế giới, rút ngắn khoảng cách với các quốc gia trong khu vực và quốc tế.

“Muốn cùng nhau đưa Việt Nam phát triển, chúng ta phải đầu tư vào giáo dục cho thế hệ tương lai để có một đội ngũ lao động trình độ cao và thành thạo thứ ngôn ngữ toàn cầu”, ông nói thêm.

Vnexpress: https://vnexpress.net/tong-giam-doc-educa-nuoi-giac-mo-70-the-he-tre-viet-thao-tieng-anh-4409863.html

Thanh Niên: https://thanhnien.vn/tu-giac-mo-lon-den-ngoi-truong-online-hang-dau-dong-nam-a-post1415684.html

Ông Trần Đức Hùng
Đội ngũ làm việc tâm huyết Babilala
Thầy Adam Lewis

Thầy Adam Lewis

Giám đốc phát triển nội dung
Thầy Adam Lewis – Giám đốc phát triển nội dung Babilala, một Chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Quốc tế nổi tiếng như: SenTia, Wellspring, St Paul American,… Thầy Adam Lewis với mong muốn mang chất lượng giảng […]
Cô Jessica Miller

Cô Jessica Miller

Cố vấn sư phạm
Cô Jessica Miller hiện là Cố vấn sư phạm của Educa Corporation. Cô đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Trước đây, cô Jessica Miller từng hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ cho cộng đồng. Đồng […]
Mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh nếu có công cụ và phương pháp
học tập phù hợp, cùng với sự đồng hành của ba mẹ.
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ