Cô Jessica Miller

Cô Jessica Miller hiện là Cố vấn sư phạm của Educa Corporation. Cô đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Trước đây, cô Jessica Miller từng hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ cho cộng đồng. Đồng thời, hợp tác với Viện Hoa Kỳ ở Đài Loan sản xuất các video dạy tiếng Anh hữu ích.

Cô Jessica Miller đã có thời gian cộng tác với nhiều trung tâm tiếng Anh và một số tổ chức uy tín khác của Việt Nam. Do vậy, cô hiểu rõ vấn đề mà trẻ em và học sinh Việt Nam đang gặp phải trong cách tiếp thu ngôn ngữ, phát âm tiếng Anh và phản xạ giao tiếp. Nhờ đó, có thể đưa ra được cách dạy phù hợp, giúp người học dễ tiếp cận kiến thức cũng như sớm bắt nhịp với môi trường giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Bằng tâm huyết của mình, cô Jessica Miller đã cùng với đội ngũ giáo viên ngoại quốc xây dựng chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao cho trẻ trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi. Đồng thời, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các thầy cô Ban giáo vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tiếng Anh của trẻ khi theo học chương trình tiếng Anh online trong ứng dụng Babilala.

Những đóng góp của cô Jessica Miller trong việc truyền cảm hứng và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cho trẻ là rất lớn. Và để giúp các em nhỏ có được những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ mỗi ngày khi học trực tuyến trên app Babilala, cô Jessica Miller cùng đội ngũ giáo viên vẫn luôn kiên trì, bền bỉ và không ngừng cố gắng.

Bằng cả trái tim, cô Jessica Miller luôn theo đuổi và mong muốn tiến gần hơn tới mục tiêu giúp cho hàng triệu trẻ em Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh!

Cô Jessica Miller
Đội ngũ làm việc tâm huyết Babilala
Ông Trần Đức Hùng

Ông Trần Đức Hùng

CEO - Co founder
Ông Trần Đức Hùng CEO – Founder Babilala, từng là Giám đốc Trung tâm VAS, Giám đốc khối Digital của Viettel Telecom. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số. Ông Trần Đức Hùng xuất thân từ một địa phương nghèo, ông từng đoạt giải Học sinh giỏi […]
Thầy Adam Lewis

Thầy Adam Lewis

Giám đốc phát triển nội dung
Thầy Adam Lewis – Giám đốc phát triển nội dung Babilala, một Chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Quốc tế nổi tiếng như: SenTia, Wellspring, St Paul American,… Thầy Adam Lewis với mong muốn mang chất lượng giảng […]
Mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh nếu có công cụ và phương pháp
học tập phù hợp, cùng với sự đồng hành của ba mẹ.
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686