Nơi cung cấp trụ sở chính Babilala 

   ôm đó cả nhà tôi ngỡ ngàng vì nhóc con suốt ngày khóc ăn vạ đòi xem "kiki miu miu" lại đòi học tiếng Anh bỏ luôn youtube.

Lúc đăng ký Babilala mình cũng phân vân liệu con có thích học không? Sợ nhất là bỏ dở giữa chừng thì phí .Trộm vía Bee lại hợp tác ngay buổi đầu.
Rồi những ngày sau đó " mẹ mở Babilala, mở apple cho Bee đi"
- Apple!
- Banana...
Tiếng con đọc tiếng Anh vang cả nhà.
Buồn cười nhất là Bee thích gọi điện cho thầy Tây. Dù chưa nói được câu tiếng Anh dài như Bee rất phấn khích
"Hi, chú đợi Bee tí nhé"
 Từ trang giấy trắng giờ Bee nhớ hết các màu, các con vật rồi cả phương tiện giao thông bằng tiếng Anh. Con phản xạ với tiếng Anh rất nhạy. 

H

Bee còn nhỏ, mục tiêu của mình là cho con làm quen và thích học tiếng Anh. Nhưng kết quả nhận lại vượt xa cả sự mong đợi.

  Su nói tiếng Anh hay như người nước ngoài ấy, Bắp nhà em học cả năm rồi vẫn ập ờ lắm, không được tự tin như Su đâu

Đây là thành quả của Su và mẹ sau hơn 3 tháng rèn phát âm, giao tiếp với Babilala. Trước con rất hay xấu hổ, nói tiềng Anh còn ngọng, ngang nữa. Nhờ được nắn chỉnh phát âm bởi các thầy cô người bản xứ, luyện giao tiếp với thầy Cayman qua Babilala Call mỗi ngày Su rất tự tin, nói tiếng Anh hay, chuẩn hơn. 

Mình không biết nhiều tiếng Anh. Tìm mãi thì mỗi app Babilala này có thầy cô chủ nhiệm Việt Nam hỗ trợ, hướng dẫn học. Thầy cô theo sát từng buổi học của con, xem con có hoàn thành hết bài học không, có mắc nhiều lỗi không rồi nhắc nhở con làm bài. 

Khi nào con làm tốt thì sẽ được thầy cô tuyên dương.
Mẹ đâm ra nhàn quá, tuần nào cũng nhận được kết quả học của con qua zalo. Dạy con học tiếng Anh sớm chưa bao giờ đơn giản đến thế. 

Với mỗi khóa học được đăng kí thành công, Babilala xin được trích 5.000đ gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” dự án do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng để có có thêm nhiều LÁ CHƯA LÀNH được tiếp thêm cơ hội đến trường.

Babilala đồng hành cùng những chiếc "lá chưa lành" khắp cả nước trên con đường chạm tới ước mơ 

Babilala, Edupia là chương trình Tiếng Anh chất lượng cao dành cho trẻ em với các cấp độ từ mẫu giáo đến THCS do Educa Corporation - Tập đoàn hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam xây dựng.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi

Website

© Bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.

Địa chỉ: Toà nhà Vicem Comatce -
Số 61 đường Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 093.120.8686

LIÊN HỆ
00
00
00
00