Ông Trần Đức Hùng

Giám đốc / Founder

Tầm nhìn

Tiếng Anh chính là chìa khóa vàng để Việt Nam nhanh chóng hội nhập với thế giới và chinh phục Đông Nam Á. Chắp cánh cho thế hệ trẻ Việt Nam bay xa, Babilala là phương tiện cho thế hệ tương lai đạt trình độ cao và thành thạo thứ ngôn ngữ toàn cầu.

Triết lý

Tại Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng, người dân không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Trẻ em Việt cần có phương pháp học tập mới, tạo tiền đề và nền tảng vững chắc cho hành trình học, dù đang sinh sống và học tập ở bất kỳ môi trường nào.

Thầy Adam Lewis

Giám đốc Nội dung

Babilala nhận giải thưởng “Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo” năm 2018 từ Vietnam Digital Awards

Sứ mệnh

Giấc mơ về một Việt Nam hội nhập sẽ phát triển cùng ứng dụng Babilala. Trong 10 năm tới, 70% giới trẻ Việt sử dụng thành thạo và phát âm tiếng Anh như người bản xứ.  Thành thạo tiếng Anh, dù ngồi ở bất cứ nơi đâu, chúng ta cũng sẽ mở ra cho mình cả kho tàng tri thức của nhân loại và làm việc như một công dân toàn cầu.

BABILALA

Ứng dụng tiếng Anh chuẩn CEFR châu Âu tạo hứng thú học tập lâu dài và xây dựng nền tảng giao tiếp vững vàng cho trẻ 3-8 tuổi.

Babilala không ngừng viết tiếp câu chuyện của mình với tâm huyết mang tiếng Anh đến cho hàng triệu trẻ em trên toàn Đông Nam Á.

Xem thêm

4.500.000

Học viên trên toàn thế giới

360+

Bài học tương tác

98%

trẻ phát âm chuẩn, có phản xạ giao tiếp cơ bản

100%

trẻ yêu thích và say mê học Tiếng Anh hàng ngày không cần thúc giục

Những cột mốc đáng nhớ

Khởi đầu

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, tháng 8-2020 Babilala chính thức ra mắt là Ứng dụng Tiếng Anh Trẻ Em Online dành cho trẻ từ 3 – 8 tuổi. Ứng dụng ra mắt với 3 cấp độ: 30 chủ đề, 100 bài hát, 3000 từ vựng, 5000 trò chơi.

Thách thức

Với sứ mệnh đưa tiếng Anh tới mọi miền, học viên của Babilala phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và ở các điểm trường vùng cao. Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, Babilala đã vươn xa tới các nước Đông Nam Á: Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Phát triển

Với sứ mệnh đưa tiếng Anh tới mọi miền, học viên của Babilala phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và ở các điểm trường vùng cao. Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, Babilala đã vươn xa tới các nước Đông Nam Á: Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Thành tựu

Ứng dụng tiếng Anh có tốc độ tăng trưởng nhanh số 1 Đông Nam Á
5,8 triệu lượt tải tính đến quý đầu 2022

Top 1 App chủ đề Education và Family Education trên Google Play

Top 5 App chủ đề gia đình & trẻ em (độ tuổi từ 3-11)

Kết hợp với VTV, các chương trình từ thiện vì cộng đồng và giáo dục trẻ em Việt Nam

Đội ngũ của chúng tôi

CEO Ông Trần Đức Hùng

CEO - Co founder

Từng là giám đốc trung tâm VAS, giám đốc khối digital của viettel telecom, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số.

Thầy Adam Lewis

Giám đốc phát triển nội dung

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Quốc Tế nổi tiếng như SenTia, Wellspring, St Paul American

Cô Jessica Miller

Cố vấn sư phạm

Hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ. Hợp tác với Viện Hoa Kỳ ở Đài Loan sản xuất video dạy tiếng Anh.