Babilala - Kết nối trí tuệ cảm xúc x10 hiệu quả học tiếng Anh của trẻ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Babilala mang đến phương pháp F.E.S độc quyền. Một phương pháp chú trọng phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Phát triển từ phương pháp của Jayneen Sander – chuyên gia giáo dục cảm xúc người Úc, trẻ sẽ ở trạng thái tiếp thu kiến thức tốt nhất khi cảm thấy vui vẻ hào hứng.

Babilala được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế, gắn liền với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu âu CEFR. Phù hợp với trẻ trong giai đoạn từ 3 đến 8 tuổi cam kết sẽ giúp trẻ: Chủ động, tích cực học tiếng Anh, khả năng tiếp thu từ mới x 10 lần, tự tin giao tiếp sau 3 tháng, phát âm chuẩn như người bản địa, đạt trình độ Cambridge Starters.

Học viên trên toàn thế giới

Bài học tương tác

Từ vựng

F.E.S là viết tắt của cụm từ Feelings – Encourage – Sharing hiểu đơn giản là ( Tạo cảm xúc tích cực – khuyến khích – chia sẻ).
Đây là khái niệm về các bước để giúp con được học tiếng Anh trong trạng thái vui vẻ, đạt hiệu quả cao nhất.

F.E.S khởi đầu xúc cảm cho trẻ trải nghiệm tốt nhất khi mới học tiếng Anh

Tạo phản xạ giao tiếp từ nhỏ với công nghệ i-Speak

Công nghệ nhận diện giọng nói AI độc quyền cho phép ghi âm giọng đọc, chấm điểm và chỉnh sửa lỗi sai giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ và tạo phản xạ giao tiếp. Sau mỗi lần thực hành phát âm, trẻ được tặng sao và động viên nói tiếng Anh. Loại bỏ tâm lý sợ sai, tạo cảm giác tự tin, phấn khích khi học phát âm.

Say mê qua từng phút học với công nghệ Live Interactive

Công nghệ Live Interactive giúp trẻ có thể tương tác đa chiều với bài học. Trẻ sẽ không có cảm giác cô đơn bởi học tập một mình mà lúc nào con cũng có thầy cô đồng hành và các nhân vật trong app bầu bạn.

Say mê qua từng phút học với công nghệ Live Interactiveractive

Chia sẻ mọi khoảnh khắc cùng con. Công nghệ Live Interactive giúp trẻ có thể tương tác đa chiều với bài học. Kích thích việc ham học, trẻ không còn cảm thấy nhàm chán sau vài buổi học.

Tiếng Anh thân thuộc như người bạn với phương pháp F.E.S độc quyền của Babilala 

F.E.S là viết tắt của cụm từ Feelings – Encourage – Sharing hiểu đơn giản là ( Tạo cảm xúc tích cực – khuyến khích – chia sẻ ). Đây là khái niệm về các bước để giúp con được học tiếng Anh trong trạng thái vui vẻ, đạt hiệu quả cao nhất.

Học viên hào hứng học tiếng Anh cùng Babilala

Bé Tuấn Minh

Chia sẻ về quá trình học tiếng Anh...

Bé Tuấn Tú

Học viên Babilala (khóa 08/2020) sau 20 buổi...

Báo chí nói về Babilala

Báo chí nói về Babilala

Về chúng tôi - Những nhà sáng lập ứng dụng Babilala

CEO Ông Trần Đức Hùng

CEO - Co founder

Từng là giám đốc trung tâm VAS, giám đốc khối digital của viettel telecom, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số.

Thầy Adam Lewis

Giám đốc phát triển nội dung

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Quốc Tế nổi tiếng như SenTia, Wellspring, St Paul American

Cô Jessica Miller

Cố vấn sư phạm

Hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ. Hợp tác với Viện Hoa Kỳ ở Đài Loan sản xuất video dạy tiếng Anh.