"Học giao tiếp tiếng Anh 3 tuổi không hề khó. Tuy nhiên cha mẹ Việt lại chưa có được phương hướng phù hợp cho trẻ. Bằng kinh nghiệm 6 năm sinh sống và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, chuyên gia ngôn ngữ - thầy Adam Lewis sẽ chỉ ra các điểm mấu chốt giúp ba mẹ hỗ trợ con có thể nhanh chóng nói được tiếng Anh chuẩn. Với chi phí vô cùng tiết kiệm, ba mẹ cũng không phải tốn nhiều công sức".

Tiếng Anh không hề khó, thực tế đã chứng minh đây là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất thế giới. Thầy Adam khẳng định rằng các bạn học sinh 3 tuổi cần được học tập trong trạng thái tích cực, vui vẻ. Bởi khi vui vẻ các con mới có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Mô hình dạy - học tiếng Anh giao tiếp 3 tuổi hiệu quả nhất là mô hình có tính tương tác cao. Học sinh được áp dụng những gì vừa được học vào tình huống thực tế. Trong lớp học của thầy Adam học sinh được đóng vai, biểu diễn thời trang… các em thực sự hứng thú, nhập tâm vào bài học.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY

Hãy tạo ra môi trường học dựa trên sở thích của con để con bị thu hút, chủ động tham gia. Đơn giản nhất như cho con học tiếng Anh qua bài hát, chơi trò chơi sinh động như đóng vai kể chuyện, bán hàng, các game tiếng Anh trên điện thoại. 

"Cho con học theo sở thích!"

"Thường xuyên động viên, khuyến khích con"

Lời động viên, khuyến khích nhỏ, đúng lúc của ba mẹ là động lực to lớn để con tích cực hơn trong việc học. Hãy động viên ngay cả khi con làm chưa tốt.
“Con rất giỏi!” “Con có thể làm tốt hơn nữa” “Con đã rất cố gắng”

Để con học giao tiếp tiếng Anh 3 tuổi nhanh giỏi và chuẩn ba mẹ cần cho con một môi trường học tập chất lượng. Tốt nhất là được học với người bản xứ và thực hành nói tiếng Anh mỗi ngày.

Tuy nhiên ở Việt Nam không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con học trung tâm, học 1-1 với giáo viên nước ngoài. Nhưng thật may mắn là hiện tại có rất nhiều chương trình học online đáp ứng được điều này.

Ở nhà, với máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng con vẫn được học tiếng Anh chuẩn quốc tế. Học với thầy cô bản xứ, học nghe - nói - đọc - viết theo lộ trình bài bản.

Chỉ từ vài trăm nghìn con được học giao tiếp tiếng Anh 3 tuổi. Thực tế, hàng triệu ba mẹ Việt đã và đang cho con học tiếng Anh online.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY

Con sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 100 ngày trải nghiệm.

Người đồng sáng lập - xây dựng ứng dụng học tiếng Anh Babilala

Ra mắt gần 2 năm, Babilala nổi lên như một hiện tượng bởi đã “mô hình hóa chương trình tiếng Anh quốc tế”. Đặc biệt là sự tính tương tác cao với học viên. 

Con được tham gia vào các bài học tiếng Anh dựa trên tâm lý, sở thích của mình.

Con được thầy cô bản xứ nắn chỉnh phát âm, luyện nói tiếng Anh tỉ mỉ.

Con được thực hành giao tiếp tiếng Anh với thầy cô bản xứ qua tính năng Babilala Call.

Tham gia lớp ngoại khóa online rèn phản xạ tiếng Anh vào thứ 7 hằng tuần. 

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY

Babilala ghi điểm vì:

Tham khảo về chương trình học
Nhận tư vấn miễn phí bất cứ thời gian nào

"Dành cho con những điều tuyệt vời nhất với chi phí tiết kiệm nhất"

Bắt đầu xây dựng nền tảng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho bé chỉ với 15 phút mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY 

  • Ba mẹ không rành tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con.
  • Con có thể học mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị.
  • Chi phí cho 1 khóa học chỉ từ 490k, đặc biệt tiết kiệm cho gia đình có 2 bé trở lên.

Babilala, Edupia là chương trình Tiếng Anh chất lượng cao dành cho trẻ em với các cấp độ từ mẫu giáo đến THCS do Educa Corporation - Tập đoàn hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam xây dựng.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi

Website

© Bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.

Địa chỉ: Toà nhà Vicem Comatce -
Số 61 đường Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 093.120.8686

LIÊN HỆ