Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ từ 3-8 tuổi

Giới thiệu

Tải ứng dụng

Tin tức

Góc học tiếng Anh

Babilala triển khai "học bổng trọn đời" tài trợ 58%  chương trình tiếng Anh quốc tế cho trẻ từ 3-8 tuổi, cùng quỹ Cặp lá yêu thương của VTV và nhiều đối tác lớn. Tổng trị giá lên tới 2 tỉ đồng.

Đơn vị đào tạo:

Babilala tổ chức giáo dục thuộc tập đoàn EDUCA là tổ chức giáo dục về ngoại ngữ Top đầu khu vực Đông Nam Á. Nổi bật với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế kết hợp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp học viên được trải nghiệm môi trường học bài bản như tại các trung tâm chất lượng cao.
Babilala đã đạt giải Ứng dụng số xuất sắc nhất trong lĩnh vực GD-ĐT do VDA trao tặng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy HN
Website: https://babilala.vn/
Hotline: 093.120.8686

Đăng ký xét duyệt học bổng
TẠI ĐÂY

Chương trình học bổng trọn đời Babilala nổi bật với việc cho phép học viên có thể theo học ngay từ 3 tuổi đến khi 8 tuổi chỉ với 1 khóa duy nhất. Chương trình được chia theo cấp bậc từ dễ đến khó. Song song với đó, chương trình ứng dụng mạnh mẽ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. 
Học viên có thể học ngay tại nhà thông qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng nhưng vẫn được học với giáo trình quốc tế - giáo viên bản xứ - giáo vụ hỗ trợ 24/24. 

Sử dụng phương pháp giảng dạy từ các nước phát triển, Babilala giúp học viên nhỏ tuổi hoàn toàn tập trung, đạt hiệu quả tiếp thu tối đa trong 15-20' mỗi buổi. 
''Thông qua chương trình học bổng trọn đời Babilala chúng tôi hy vọng rằng tất cả trẻ em Việt Nam ngay từ 3 tuổi được học tiếng Anh với chương trình phù hợp tâm lý lứa tuổi, được chú trọng thực hành, tương tác để có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất" - Ông Adam Lewis Giám đốc phát triển nội dung Babilala chia sẻ. 

      Thành tựu sau gần 1 năm triển khai 

Sau gần 1 năm triển khai, chương trình được hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh trên khắp cả nước. Trong đó có rất nhiều các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như Mạnh Trường, MC Thùy Minh, Lan Phương, Bảo Thanh, Trường Giang... 
Nhờ chương trình "học bổng trọn đời", nhiều phụ huynh đã giảm bớt được gánh nặng về chi phí trong giai đoạn suy thoái kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của con.
Hơn 10.000 suất học bổng đã được trao, trong đó có tới 90% phụ huynh phản hồi con tiến bộ rõ rệt ngay từ tuần học thứ 2 mà bố mẹ không càn kèm cặp nhiều.
Các học viên xuất sắc đã lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Starters, đạt danh hiệu cao ở các cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp. 

       Kết hợp cùng Quỹ cặp lá yêu thương tạo cơ hội đến trường cho trẻ em nghèo

Song song với chương trình học bổng tiếng Anh trọn đời tài trợ 58% học phí cho học viên đăng ký, Babilala còn trích 5.000đ/mỗi lần đăng ký thành công cho quỹ Cặp lá yêu thương của trung tâm VTV 24h để giúp các trẻ em nghèo có thêm cơ hội đến tường. 
Vì vậy khi đăng ký chương trình học bổng trọn đời của Babilala phụ huynh cũng đang chung tay góp phần cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn thêm cơ hội đổi đời. 

Thích

Chia sẻ

Hơn 10000 nghìn em tại khắp các tỉnh thành đã nhận được học bổng tiếng Anh trọn đời từ Babilala

Triển khai từ tháng 1/2023, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công khi có hơn 10.000 suất học bổng tiếng Anh trọn đời được trao đến tay các học viên, giúp các em được học tiếng Anh trong giai đoạn vàng với chương trình bài bản chuẩn Quốc tế. 95% học viên tham gia đều đạt chuẩn đầu ra Cambridge Starters, vượt trội về khả năng phát âm, nghe hiểu , tự tin giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng giảm được gánh nặng chi phí trong giai đoạn suy thoái kinh tế. 

Điểm nổi bật của chương trình "học bổng trọn đời" Babilala

TẠI ĐÂY

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG 

* Chương trình áp dụng dành cho các bé từ 3 -8 tuổi, 
Số lượng học bổng có hạn, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho bé            

TẠI ĐÂY

học bổng

58%

tặng free
giáo trình 2 triệu

Bắt đầu xây dựng tương lai tươi sáng cho con chỉ từ 690k

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00