Hướng dẫn thanh toán

A. Thanh toán giao hàng tại nhà (COD)Cách 1: Gọi đến số tổng đài 093.120.8686 trong giờ hành chính để đặt hàngCách 2: Khách hàng có thể đặt hàng trên website http://babilala.vn hoặc ứng dụng Babilala. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.Hiện tại đối với phương thức thanh toán COD, Babilala không có chính sách hỗ trợ trả hàng về sau khi khách đã nhận và trả tiền. Chỉ hỗ trợ cho trả hàng nếu khách không đồng ý nhận sản phẩm, không lấy hàng lúc nhân viên giao hàng vừa giao đến tận nơi.

B. Thanh toán  qua hình thức chuyển khoảnKhách hàng chuyển khoản kèm nội dung theo mẫu sau: < Họ và tên >< Số điện thoại >< Gói học cần mua >

Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation Số tài khoản: 0111 104 059 003 Ngân hàng: Quân đội MB – Chi nhánh Hoàn Kiếm

*Lưu ý:– Nếu phụ huynh thực hiện chuyển khoản không đúng cú pháp nêu trên, vui lòng lên hệ tổng đài 093.120.8686 để được hướng dẫn xác nhận thanh toán – Để đảm bảo giao dịch thành công với thời gian nhanh nhất, phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 của ngân hàng.

©2020 Educa Allrights reserved

Website

Hỗ trợ

Ứng dụng

Kết nối với chúng tôi

Babilala – Tiếng Anh…

Tải ngay

Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation

Email: hotro@babilala.vn

MST: 0108156933 do Sở KH và ĐT TP.Hà Nội cấp ngày 05/02/2018

Đại diện: Ông Trần Đức HùngĐịa chỉ: Tầng 4 và Tầng 6, Tòa nhà D29, Số 8 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội