Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh

120 lượt xem

“Dù rất bận rộn với công việc, không có thời gian đồng hành cùng con nhưng Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh. Điều đặc biệt là Miu Sún chỉ tự học ở nhà với người bạn đồng hành Babilala” – chị Trang Miu Japan (mẹ của Miu Sún) chia sẻ.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con nên hotmom Trang Miu Japan đã đầu tư cho cô con gái Miu Sún học tiếng Anh từ rất sớm. Qua tìm hiểu, vì thấy app Babilala có phương pháp học khá mới lạ “học như không học”, nội dung được xây dựng chuẩn theo giáo trình Cambridge, mà quan trọng là có giáo vụ theo sát trong suốt quá trình học tập phù hợp với những phụ huynh bận rộn nên đã quyết định lựa chọn Babilala để giúp con tiếp cận với tiếng Anh và xây dựng nền tảng ngôn ngữ trong giai đoạn tiền tiểu học.

Mặc dù khá ham chơi, nhưng Miu Sún lại rất hào hứng với việc học tiếng Anh. Hằng ngày Miu đều tự giác học cùng Babilala. Vì hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động, lại được chơi các trò chơi trong bài học nên Miu rất thích thú. Hơn nữa, do học với thầy cô bản xứ, và được hướng dẫn chi tiết về cách mở khẩu hình miệng, bật âm gió, luyện phát âm với phần mềm i-speak chấm điểm theo thang số 3 sao nên Miu Sún phát âm khá tốt, giao tiếp không thua kém người bản xứ.

Chia sẻ về quá trình học tiếng Anh của Miu, mẹ Trang cho biết từ ngày học qua app Babilala Miu rất hứng thú, do đó chị biết mình đã tìm đúng app và cách học đó phù hợp với Miu. Đặc biệt là rất an tâm vì con luôn được Ban Giáo vụ của Babilala đồng hành trong suốt quá trình học tập, cũng nhờ đó mà dù không có thời gian học cùng con nhưng chị vẫn nắm được tình hình học và năng lực của Miu mỗi tuần.

“Bên cạnh đó, bố mẹ nên khen ngợi, và thưởng cho bé những phần quà để động viên, khích lệ tinh thần. Điều này, sẽ giúp con thích thú và siêng học tiếng Anh hơn.” – mẹ Trang Miu cho biết.

Video học tiếng Anh của Miu Sún được hotmom Trang Miu Japan chia sẻ trên trang cá nhân:

Bài viết liên quan
Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Làm thế nào để quá trình học toán tiếng Anh của bé đạt kết quả tốt nhất? Vấn đề này sẽ được phân tích trong nội dung dưới đây, mời ba mẹ cùng theo dõi.Kể từ khi ra mắt, chương trình học toán tiếng Anh – Babilala Math đã […]
4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Để bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một thử thách khá lớn với mỗi ba mẹ. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết nên dạy con kỹ năng này như thế nào thì đừng bỏ qua 4 cách dưới đây của Babilala nhé!Nội dung chính1. Nên […]
Đăng ký nhận ưu đãi