Top 5 ứng dụng học tiếng Anh online cho bé tốt nhất 2023

126 lượt xem

Để tìm kiếm được một ứng dụng học tiếng Anh online tốt, phù hợp với con mình thật không hề dễ dàng cho bố mẹ. Chúng tôi đã tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Anh uy tín; có nhiều người dùng và phản hồi tích cực nhất hiện nay. Bố mẹ cùng tham khảo!

1. Babilala – Ứng dụng học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé từ 3 – 8 tuổi

Babilala là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với trẻ từ 3 – 8 tuổi. Ứng dụng này được đông đảo phụ huynh lựa chọn bởi nội dung chương trình học được xây dựng theo giáo trình quốc tế, tương đương chứng chỉ Cambridge Starter. Đảm bảo con phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua 3 level, 75 chủ đề, 100 bài hát và 5.000 game tương tác.

Đặc biệt, với việc ứng dụng các công nghệ vượt trội như i-speak, tính năng Live Class, Babilala Call,… nên Babilala đã thực sự tạo nên khác biệt. Chi tiết về những tính năng nổi bật trong app Babilala:

Babilala - Ứng dụng học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé từ 3 - 8 tuổi
Nội dung chương trình học tại Babilala được xây dựng theo giáo trình quốc tế, tương đương chứng chỉ Cambridge Starter

>> Download Babilala: TẠI ĐÂY

I-Speak – Công nghệ nhận diện giọng nói AI độc quyền

Có vai trò nhận diện giọng nói và sửa phát âm; giúp trẻ phát âm chuẩn Anh, Mỹ ngay từ đầu. Việc phát âm chuẩn sẽ giúp con có thể nghe, hiểu, nói chuyện khi giao tiếp với người nước ngoài. Ứng dụng ngay trong hoạt động Babilala Call – Gọi điện ôn tập cùng giáo viên bản xứ.

Công nghệ tương tác đa chiều Live Interactive Video

Một công nghệ tương tác đa chiều mới và hiện đại, giữa trẻ và giáo viên bản xứ thông qua các tình huống truyện, lắng nghe thầy cô hỏi và trả lời theo. Câu trả lời của trẻ sẽ được ghi âm lại để chấm điểm, đồng thời thầy cô sẽ tương tác lại bằng những lời nói, hành động nhằm khích lệ trẻ; giống như một lớp học offline thực thụ.

Lớp học trực tuyến Live Class

Live Class với thiết kế mô phỏng lớp học trực tuyến, ở đây có những hoạt động thú vị nhằm ôn tập lại từ vựng. Theo đó, các từ vựng được lồng ghép tinh tế vào các trò chơi để trẻ được chơi và tương tác cùng thầy giáo nước ngoài hoặc các bạn nhỏ khác.

Babilala Call – Trò chuyện với giáo viên bản xứ

Để nâng cao tính phản xạ, tính năng này mô phỏng 1 cuộc gọi video call thực tế từ giáo viên bản xứ đến cho trẻ. Trong thời lượng 40 – 50s, qua những câu hỏi của giáo viên bé sẽ được ôn lại từ vựng và rèn luyện phát âm.

2. Ứng dụng học tiếng Anh online English Conversation for Kids

English Conversation for Kids giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp, phản xạ thông qua những câu hội thoại ngắn, đơn giản. Chủ đề gần gũi, được thể hiện vui nhộn thông qua những đoạn phim hoạt hình, những câu chuyện,… hoặc các cuộc thám hiểm.

Ứng dụng học tiếng Anh online English Conversation for Kids
English Conversation for Kids giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp thông qua những câu hội thoại ngắn

>> Download English Conversation for Kids: TẠI ĐÂY

3. Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Junior

Là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Các bài học được xây dựng chủ yếu qua các trò chơi thú vị nhằm giúp trẻ vừa học vừa giải trí.

Tuy vừa học vừa chơi nhưng kỹ năng nghe và đọc của trẻ sẽ cải thiện đáng kể. Hơn nữa, với giao diện sinh động và bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút trẻ.

Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Junior Kids up
Các bài học trong Monkey Junior được xây dựng chủ yếu qua các trò chơi thú vị

>> Download Monkey Junior Kids up: TẠI ĐÂY

4. Ứng dụng học tiếng Anh online Lingokids – English For Kids

Lingokids – English For Kids là một ứng dụng học tiếng Anh siêu bổ ích cho bé. Tập trung vào mục tiêu ghi nhớ từ vựng và tạo phản xạ ngôn ngữ.

Nội dung bài học được lồng ghép vào các bài hát, những câu chuyện kể, và các trò chơi. Với sự đầu tư đặc biệt vào phần trải nghiệm nên những hình ảnh được thiết kế rất đẹp mắt; tạo hứng thú giúp trẻ dễ làm quen với một ngôn ngữ mới.

Ứng dụng học tiếng Anh online Lingokids - English For Kids
Lingokids tập trung vào mục tiêu ghi nhớ từ vựng và tạo phản xạ ngôn ngữ

>> Download Lingokids – English For Kids: TẠI ĐÂY

5. Ứng dụng học tiếng Anh online ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Đặc trưng của ABC Kids là cách học khá đơn giản dựa trên các trò chơi tìm đồ vật. Từ đó, giúp trẻ nhận dạng chữ cái, kết hợp cùng âm thanh nhằm hình thành và phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh của con.

Ứng dụng học tiếng Anh online ABC Kids - Tracing & Phonics
Đặc trưng của ABC Kids là cách học khá đơn giản dựa trên các trò chơi tìm đồ vật

>> Download ABC Kids – Tracing & Phonics: TẠI ĐÂY

Điểm chung của các ứng dụng học tiếng Anh online có nhiều người dùng nhất này đó là giao diện đẹp mắt, dễ dùng; hoạt động ổn định; tính tương tác cao; chủ đề nội dung gần gũi. Tuy nhiên, bố mẹ nên căn cứ vào độ tuổi cũng như mức độ của con mình để lựa chọn được ứng dụng phù hợp.

Bài viết liên quan
Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Làm thế nào để quá trình học toán tiếng Anh của bé đạt kết quả tốt nhất? Vấn đề này sẽ được phân tích trong nội dung dưới đây, mời ba mẹ cùng theo dõi.Kể từ khi ra mắt, chương trình học toán tiếng Anh – Babilala Math đã […]
4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Để bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một thử thách khá lớn với mỗi ba mẹ. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết nên dạy con kỹ năng này như thế nào thì đừng bỏ qua 4 cách dưới đây của Babilala nhé!Nội dung chính1. Nên […]
Đăng ký nhận ưu đãi