Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh

94 lượt xem

Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua app Babilala.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ “vì bận rộn với công việc quay phim nên chưa có thời gian kèm con học tiếng Anh. Do Lina còn nhỏ nên Phương không muốn đặt nặng áp lực học hành. Hơn nữa, qua tìm hiểu mình biết con cần có sự thoải mái và yêu thích thì hiệu quả học mới tối đa được. Nên Phương đã sưu tầm và áp dụng cách vừa chơi vừa học thông qua app học tiếng Anh hay ho”.

Qua thông tin từ đồng nghiệp và những đánh giá từ nhiều cha mẹ khác trên các hội nhóm, diễn viên Lan Phương biết đến Babilala – là một trong những app học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với chương trình học được xây dựng theo giáo trình Cambridge (Mỹ) cùng phương pháp học mới lạ kết hợp giữa trí tuệ & cảm xúc, và đặc biệt là phù hợp với độ tuổi của Lina nên đã quyết định lựa chọn cho con học.

Mỗi ngày, đều đặn 15 – 20 phút học tiếng Anh với app Babilala nhưng khả năng nghe – nói – đọc – viết của bé Lina đều tiến bộ rõ rệt. Không chỉ vậy, bé còn rất tự giác và yêu thích việc học tiếng Anh. Sau một thời gian học, giờ đây bé Lina đã có một lượng từ vựng kha khá, đặc biệt là khả năng phát âm của bé chuẩn và rất giống giọng bản xứ. Để đạt được điều này là do công nghệ nhận diện giọng nói AI đã giúp con phân tích và sửa lỗi phát âm; cộng thêm cả tính năng Babilala Call và Live Class cho phép con được gọi điện và tương tác trực tiếp với thầy cô người bản xứ.

Những bí quyết để bé Lina học tốt Tiếng Anh được diễn viên Lan Phương chia sẻ trực tiếp trong livestream:

Kỹ năng giao tiếp của bé Lina đã tiến bộ vượt bậc, giờ đây con đã mạnh dạn và tự tin nói tiếng Anh hơn. Bé thường xuyên nói chuyện bằng tiếng Anh khi đi siêu thị, chơi đồ hàng. Bên cạnh đó, thông qua những câu chuyện trong Babilala, bé Lina còn tích lũy được những kiến thức và kỹ năng hữu ích về cuộc sống xung quanh.

Cùng với môi trường học thoải mái, việc ba mẹ tìm được phương pháp học phù hợp; sẽ giúp con hình thành thói quen và tiếp nhận ngôn ngữ Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đấy, ba mẹ hãy luôn đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tiếng Anh. Đừng quên ghi lại và chia sẻ câu chuyện của con mình để truyền cảm hứng tới cộng đồng nhé!

Bài viết liên quan
Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Làm thế nào để quá trình học toán tiếng Anh của bé đạt kết quả tốt nhất? Vấn đề này sẽ được phân tích trong nội dung dưới đây, mời ba mẹ cùng theo dõi.Kể từ khi ra mắt, chương trình học toán tiếng Anh – Babilala Math đã […]
4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Để bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một thử thách khá lớn với mỗi ba mẹ. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết nên dạy con kỹ năng này như thế nào thì đừng bỏ qua 4 cách dưới đây của Babilala nhé!Nội dung chính1. Nên […]
Đăng ký nhận ưu đãi