Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala

299 lượt xem

Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây.

Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều đặn 15 phút trên ứng dụng Babilala. Cùng Bánh Bao đồng hành, điều mà bố Quyền thích nhất ở Babilala chính là cách tiếp cận “học mà chơi, chơi mà học”, con vừa hấp thụ nhanh kiến thức, vừa không bị nhàm chán. Chính vì vậy mà Bao luôn rất hào hứng mỗi khi đến giờ học.

Bánh Bao xin chào luôn rất hào hứng mỗi khi học tiếng Anh

Bánh Bao luôn rất hào hứng mỗi khi đến giờ học tiếng Anh

Hơn nữa, với Babilala, Bao được học ngay tại nhà nên bố mẹ có thể đồng hành cùng con và duy trì thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Chia sẻ về kinh nghiệm đồng hành cùng con hiệu quả, bố Quyền cho biết “Khi đồng hành cùng Bao, mình cần kiên nhẫn, không nóng vội và đặc biệt không hướng con phải học theo cái nọ cái kia. Mình để con đi theo các bài học, tự “líu lo” theo hướng dẫn trong app. Nhờ đó mà con học được cách phát âm và hình thành phản xạ rất tự nhiên”.

Việc lựa chọn được phương pháp học phù hợp đã giúp Bao yêu thích và học tiếng Anh rất hiệu quả. Với sự đồng hành của cha mẹ cùng người bạn đáng tin cậy Babilala, chắc chắn Bao sẽ sớm thực hiện được quyết tâm bắn tiếng Anh tại trời Tây trong tương lai.

Hình ảnh Bánh Bao học tiếng Anh hàng ngày được bố Quyền ghi lại và chia sẻ:

Hình ảnh Bánh Bao học tiếng Anh cùng Babilala

Bánh Bao rất chăm học tiếng Anh

Bánh Bao chăm chú học theo bài giảng trong app Babilala

Bài viết liên quan
Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Hướng dẫn cách học hiệu quả cho bé

Học Babilala Math có khó không? Làm thế nào để quá trình học toán tiếng Anh của bé đạt kết quả tốt nhất? Vấn đề này sẽ được phân tích trong nội dung dưới đây, mời ba mẹ cùng theo dõi.Kể từ khi ra mắt, chương trình học toán tiếng Anh – Babilala Math đã […]
4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Để bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một thử thách khá lớn với mỗi ba mẹ. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết nên dạy con kỹ năng này như thế nào thì đừng bỏ qua 4 cách dưới đây của Babilala nhé!Nội dung chính1. Nên […]
Đăng ký nhận ưu đãi