App học từ vựng tiếng Anh trên máy tính nào hiệu quả cho bé?

App học từ vựng tiếng Anh trên máy tính nào hiệu quả cho bé?

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh đang đắn đo suy nghĩ khi không biết lựa chọn phương pháp và cách thức học từ vựng tiếng Anh nào cho con mình. App học từ vựng tiếng Anh trên máy tính là cách học được nhiều trung tâm áp dụng giúp bé tương tác tốt hơn với môn ngoại ngữ này. Cùng Babilala tìm hiểu 5 app chất lượng nhất dưới đây nhé.

Lợi ích của những app học từ vựng tiếng Anh trên máy tính

  • Tìm kiếm kiến thức nhanh: Máy tính là một công cụ thông minh và được tích hợp các ô tìm kiếm. Nhờ vậy mà bé có thể học hay tìm kiếm bất cứ kiến thức tiếng Anh nào nhanh nhất mà không cần phải tra mục lục.
  • Được nghe phát âm từ vựng chuẩn: Thông thường, những từ vựng tiếng Anh hay cụm từ trong các app học từ vựng tiếng Anh trên máy tính sẽ được tích hợp giọng đọc của người bản xứ. Vì vậy, khi học qua những ứng dụng này, bé sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

5 app học từ vựng tiếng Anh trên máy tính hiệu quả cho bé

English Grammar

English Grammar được biết đến là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. Bé sẽ được rèn luyện với những bài tập từ cơ bản đến nâng cao với hệ thống từ vựng phong phú. Không chỉ vậy, app học từ vựng tiếng Anh này còn bao gồm 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc thuộc nhiều cấp độ giúp bé được nâng cao kiến thức của mình.

Bên cạnh đó, English Grammar còn giúp trẻ luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Với hệ thống lên đến 2003 bài luyện nói giao tiếp cùng các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí… giúp bé làm giàu vốn từ vựng và nâng cao trình độ tiếng Anh.

English Grammar được biết đến là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

English Study Pro

English Study Pro là app giúp bé có thể tra từ và học những bài văn tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao với những ví dụ cụ thể. Qua đó, việc học thuộc từ vựng với bé cũng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, bé được tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện ở mỗi bài học đàm thoại với nhiều chủ đề phong phú giúp bé nghe và thực hành tốt hơn.

Ứng dụng có 4 thành phần chính đó là từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ. Bộ từ điển Anh – Việt đã được cải tiến, bổ sung lên đến 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học. Ngoài ra, từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu và Anh ‒ Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

English Study Pro là app giúp bé có thể tra từ và học từ vựng hiệu quả

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là app học từ vựng tiếng Anh trên máy tính cho trẻ miễn phí dưới dạng từ điển mà cha mẹ không thể bỏ qua. Phần mềm Oxford Dictionary of English giúp trẻ tra cứu từ điển Anh ‒ Anh khá đa dạng và phong phú về từ, các từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Đây là phần mềm học từ vựng cho bé trên máy tính ở dạng từ điển chuẩn, phục vụ cho việc học từ mới và ngữ pháp của bé. Tuy nhiên, để bé sử dụng cuốn từ điển này thật hữu ích nhé thì không thể thiếu được sự giúp đỡ của bố mẹ.

Oxford Dictionary là phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ miễn phí

Kids ABC Letters

Nói đến phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho học sinh tiểu học, Kids ABC Letter cũng là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Với ứng dụng này, cha mẹ có thể giúp bé tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua những hình ảnh sinh động và vui nhộn. Cụ thể, các bé sẽ được làm quen và nhận diện chữ cái trong một đoạn văn sau đó vẽ lại mặt chữ.

Ngoài ra, khi bé học trên phần mềm Kids ABC Letters, bạn sẽ kiểm soát được quá trình học và nhận thấy được sự tiến bộ về trình độ tiếng Anh của bé. Kids ABC Letters là app học từ vựng tiếng Anh trên máy tính chủ yếu dành cho những bé từ 4 tuổi trở lên.

Kids ABC Letters giúp bé tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả 

Babilala

Babilala là ứng dụng giáo dục ngôn ngữ giúp bé làm quen và xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Nhờ việc sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, Babilala là app giúp bé học tiếng Anh một cách có hệ thống với lộ trình học tập bài bản.

Điểm thú vị của app:

– Hệ thống khoá học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề và 5000 trò chơi tương tác.

– Các bài học của Babilala được xây dựng xuyên suốt, sinh động, hài hước và hấp dẫn giúp kích thích hứng thú học tiếng Anh của bé.

– Phương pháp học nhập vai và tương tác với nhiều từ mới và mẫu câu được giới thiệu theo ngữ cảnh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nội dung phim hoạt hình và trò chơi tương tác giúp bé ghi nhớ tốt và lâu hơn so với những phương pháp học khác.

– Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua 35 bài hát tiếng Anh Bản quyền chỉ có trên Babilala;

Phần mềm học từ vựng Babilala cho bé từ 3 – 8 tuổi

Trên đây là 5 app học từ vựng tiếng Anh trên máy tính chất lượng nhất mà Babilala giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua những chia sẻ này, cha mẹ có thể tìm được ứng dụng học tập phù hợp để bé học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và không bị nhàm chán nhé.