Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối ngày 20 tháng 6 năm 2020

Công ty cổ phần giáo dục Educa là đơn vị cung cấp, chủ sở hữu của các ứng dụng giáo dục cho trẻ em gồm: Babilala; Edupia Tiểu học; Edupia Secondary (sau đây gọi là “chúng tôi”). Chúng tôi nhận biết được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng một cách thích hợp theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”). Chúng tôi xây dựng Chính sách bảo mật này nhằm giúp khách hàng hiểu về những nguyên tắc khi tiếp cận, sử dụng hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi tại website, ứng dụng và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chính sách này chỉ áp dụng cho các ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi đăng chính sách này.

1.Chúng tôi thu thập những thông tin gì

Chúng tôi nhận được thông tin mà bạn cung cấp theo các cách:
- Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp mà bạn đã cung cấp chẳng hạn như ghi âm giọng nói của bạn được cung cấp qua ứng dụng, Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và thông tin nhân khẩu học
- Thông tin được tổng hợp: “Thông tin tổng hợp” được thu thập từ một nhóm hoặc danh mục các tính năng, dịch vụ. Ví dụ: thông tin về cách bạn sử dụng một tính năng có thể được thu thập và kết hợp với thông tin của những người dùng khác sử dụng tinh năng đó, mà không có bất kỳ thông tin cá nhân nào trong kết quả dữ liệu
- Thông tin tự động được thu thập: Chúng tôi tự thu thập thông tin của bạn và thiết bị. Ví dụ: khi bạn truy cập babilala.vn, chúng tôi sẽ ghi lại hệ điều hành, trình duyệt, ngôn ngữ, các trang mà bạn đã xem, thời gian bạn xem một trang, thời gian truy cập và thông tin về cách mà bạn tương tác trên trang web.
- Nội dung công khai: Bạn có thể đống góp cho dịch vụ theo một số cách khác nhau mà người dùng khác có thể xem được, bao gồm bài viết đánh giá, tải lên video và hình ảnh, tham gia diễn đàn/group…Chúng tôi có thể lưu trữ những đóng góp công khai này và hiển thị cho những người dùng khác và sử dụng với mục đích quảng cáo. Lưu ý rằng nếu thông tin chia sẻ của bạn có chứa các nội dung thông tin cá nhân, nó có thể được người khác sử dụng và xem. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về thông tin mà bạn chia sẻ công khai. 

2. Quyền riêng tư của trẻ em

Phù hợp với Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em liên bang năm 1998 (COPPA), chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới mười ba (13) mà không có sự đồng ý của cha mẹ. Thông tin của trẻ được sử dụng với mục đích:
- Để đo lường hiệu suất của người dùng trẻ em trong các hoạt động bao gồm việc họ sử dụng các chức năng cụ thể của các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi  
- Để phân tích, cung cấp báo cáo tiến độ học tập của người dùng trẻ em.
Thông tin được thu thập từ người dùng trẻ em không bao giờ được sử dụng để tiếp thị cho người dùng trẻ em. Cụ thể, thông tin cá nhân được thu thập từ người dùng trẻ em sẽ không bao giờ được sử dụng để phục vụ quảng cáo được nhắm mục tiêu, để xây dựng hồ sơ tiếp thị hành vi hoặc được chia sẻ với các bên thứ ba độc lập cho mục đích tiếp thị.

3. Cách sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:
- Để tư vấn cho khách hàng qua email/điện thoại miễn phí về dịch vụ của chúng tôi.
- Để vận hành và cải thiện trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
- Để thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, truyền đạt thông tin về các chương trình khuyến mãi, các sự kiện sắp diễn ra hoặc các thông tin liên quan tới sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
- Để phân tích việc sử dụng dịch vụ của người dùng cho mục đích cải thiện sản phẩm của chúng tôi
- Để theo dõi và phân tích việc sử dụng và xu hướng cũng như cá nhân hoá và mang tới trải nghiệm tốt hơn
- Để bảo vệ, điều tra và ngăn chặn các hoạt động gian lận, trái phái hoặc bất hợp pháp. Các cơ sở pháp lý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn là (a) chúng tôi được sự đồng ý của bạn để xử lý các thông tin cá nhân cho các mục đích nêu trên và (b) Chúng tôi giữ lại thông tin của bạn để cung cấp dịch vụ và thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, sự dụng để giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ xoá thông tin các nhân của bạn ngay lập tức sau khi bạn yêu cầu xoá bỏ tài khoản. 

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của babilala.vn.
babilala.vn sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EDUCA CORPORATION
+ Trụ sở chính: Tầng 6 tòa nhà D29, số 68 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
+ Tel: 093.120.8686
+ Email: hotro@babilala.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị website babilala.vn thực hiện việc này
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website babilala.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, babilala.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website, ứng dụng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…
- Nếu chúng tôi tham gia vào sáp nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của chúng tôi về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kì quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi.