VTV1 - BABILALA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ĐỘT PHÁ CHO BÉ

Trẻ học tiếng Anh với niềm YÊU THÍCH và dần hình thành THÓI QUEN học tập

BABILALA GIÚP TRẺ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VÀ LUÔN GIỮ ĐƯỢC HỨNG THÚ

Thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhờ phương pháp C.G.T

Sử dụng phương pháp giảng dạy C.G.T đang được áp dụng tại các trường quốc tế:

1. Dạy học theo ngữ cảnh (Context): Các bài học được gắn với các hoạt động trong đời thường giúp bé ghi nhớ từ ngữ một cách tự nhiên. 
2. Dạy học qua trò chơi (Game): Việc học được gắn vào các trò chơi và bài hát giúp cho việc học trở nên thú vị, luôn thu hút và khiến bé không nhàm chán. 
3. Dạy theo ngôn ngữ đích (Target Language): Tiếng Anh là ngôn ngữ xuyên suốt bài học, giúp các bé sẽ tiếp xúc liên tục với Tiếng Anh từ đó tạo phản xạ tự nhiên như khi bé học tiếng mẹ đẻ. Không còn việc học tiếng Anh một cách học vẹt và thụ động với hiệu quả thấp.

Công nghệ i-Speak tạo phản xạ giao tiếp

Đối với trẻ nhỏ, việc được rèn phát âm chuẩn ngay từ đầu là vô cùng quan trọng, bởi con phát âm sai sẽ dần thành thói quen khó sửa sau này. Áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh online, Babilala đã phát triển và ứng dụng thành công Công nghệ nhận diện giọng nói AI độc quyền vào khóa học, cam kết giúp con phát âm chuẩn như người bản xứ chỉ sau 3 tháng. 

Khi con phát âm, phần mềm sẽ ghi âm lại giọng đọc, đánh giá và chấm điểm theo sao để con biết được mình đã phát âm chuẩn hay chưa. Giọng đọc của các con sẽ được so sánh với giọng chuẩn của người bản xứ, kích thích trẻ luyện tập phát âm cho đến khi chuẩn xác và được khen thưởng 3 sao

Công nghệ Live Interactive Video

Một điểm khác biệt hoàn toàn so với các chương trình học Tiếng Anh online khác, đó là thay vì học tiếng Anh một cách thụ động, trẻ được tham gia vào các tình huống trong bài học, được tương tác trực tiếp với giáo viên qua công nghệ giả lập Live Interactive Video cho phép giáo viên hỏi và bé trả lời. Từ đó hình thành phản xạ giao tiếp cho trẻ, cho phép trẻ học như học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, như được tham gia vào các tình huống thực tế trong cuộc sống và biết cách sử dụng các từ vựng đó trong các tình huống tương tự. Từ đó trẻ yêu thích, hứng thú với việc học Tiếng Anh mỗi ngày.

Nội dung học tập

360+

Bài học tương tác

75

Chủ đề

3000

Từ vựng

100

Bài hát

200

Mẫu câu

5000

Trò chơi

Mục tiêu của chương trình

Được thiết kế khoa học bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế, gắn liền với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR. Phù hợp với trẻ giai đoạn mẫu giáo, từ 3 đến 8 tuổi. Babilala sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho bé trong việc tiếp cận với tiếng Anh trên lớp sau này.
Hoàn thành một quá trình học tập
Cải thiện toàn diện kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Phương pháp tiếp cận của Babilala


Từ mới, mẫu câu được giới thiệu theo ngữ cảnh một cách tự nhiên. Thông qua các bài hát, game tương tác và video hoạt hình giúp trẻ ghi nhớ tốt và lâu hơn so với cách học thụ động. 

Trẻ ghi nhớ sâu hơn, phát âm chuẩn hơn

©2020 Educa Allrights reserved

Website

Hỗ trợ

Ứng dụng

Kết nối với chúng tôi

Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation

Email: hotro@babilala.vn

MST: 0108156933 do Sở KH và ĐT TP.Hà Nội cấp ngày 05/02/2018

Đại diện: Ông Trần Đức Hùng
Địa chỉ: Toà nhà Vicem Comatce - Số 61 đường Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY 

Bắt đầu xây dựng nền tảng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho bé chỉ với 15 phút mỗi ngày.

"Dành cho con những điều tuyệt vời nhất với
chi phí tiết kiệm nhất"

690k/khóa

Giá gốc
1.000.00đ/khóa

Tặng bộ quà học tập trị giá 2.000.000đ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

KHUYẾN MẠI CÒN